Ronaldo vẫn có thể đá Chủ nhật này, còn cơ hội đấu Messi – Barca

Thứ Sáu, ngày 23/10/2020 16:04 PM (GMT+7)

Ronaldo đang dương tính với Covid-19 nhưng vẫn có thể ra sân cuối tuần này.

  

Như đã đưa tin, sức khỏe của tiền đạo Cristiano Ronaldo thuộc biên chế Juventus hiện vẫn đang chưa đạt yêu cầu để có thể thi đấu trở lại. Anh đã tiếp tục dương tính trong đợt kiểm tra Covid-19 mới nhất và có những mối lo ngại rằng anh sẽ còn tiếp tục vắng mặt những trận tiếp theo của Juventus.

Ronaldo vẫn có thể đá Chủ nhật này, còn cơ hội đấu Messi – Barca - 1

Ronaldo vẫn đang dương tính với Covid-19 nhưng có thể thi đấu được cuối tuần này

Bên cạnh trận đấu gặp Hellas Verona sẽ diễn ra vào cuối tuần này, Juventus còn tiếp tục chiến dịch Champions League ở vòng bảng với trận gặp Barcelona vào đêm ngày 28/10. Chưa đến 1 tuần nữa là trận đấu đó sẽ diễn ra và người hâm mộ đang lo rằng Ronaldo sẽ không được đấu trận này vì virus.

Theo những thông tin đã đưa trước đó, Ronaldo có khả năng rất cao không được dự trận gặp Verona và nếu có nhanh nhất thì anh cũng phải phản ứng âm tính với Covid-19 trong 48 giờ trước trận gặp Barcelona. Tuy nhiên mới đây Sky Sports Italia đã đưa ra thông tin mới nhất về tình hình của Ronaldo, và cơ hội để anh ra sân trận Barca không những vẫn còn mà thậm chí CR7 có thể đá ngay Chủ nhật này.

Nguồn tin cho hay theo quy chế hiện tại thì phải ngày mai 24/10 mới là ngày Ronaldo tiến hành kiểm tra lấy mẫu quệt xét nghiệm Covid-19, chính xác 10 ngày sau lần đầu tiên anh dương tính. Nếu Ronaldo âm tính trong cuộc kiểm tra ngày mai, anh sẽ đủ điều kiện ra sân cho Juventus ở trận gặp Verona.

Ronaldo vẫn có thể đá Chủ nhật này, còn cơ hội đấu Messi – Barca - 2

Các cầu thủ Juventus đang cùng tập trung ở một khu để cách ly trước khi làm kiểm tra y tế vào ngày mai

Với trận gặp Barcelona vào đêm 28/10, Ronaldo cũng cần thực hiện một cuộc kiểm tra nữa để xác định sức khỏe của mình. Nếu anh tiếp tục đạt kết quả âm tính, anh sẽ được ra sân thi đấu cùng các đồng đội Juventus bình thường. Do cả 2 trận đấu sắp diễn ra Juventus đều đá sân nhà nên Ronaldo sẽ không phải đi đâu xa và thủ tục y tế cũng thuận lợi hơn.

Thực tế không chỉ Ronaldo mà toàn đội Juventus hiện cũng đang tổ chức cách ly để đề phòng, họ đang tập trung ở một khu vực được gọi là “bong bóng” và vào ngày mai cũng sẽ cùng xét nghiệm Covid-19 như Ronaldo trước khi xác định ai có thể điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu. Quy trình này dự kiến cũng sẽ được lặp lại cho trận gặp Barcelona.

Nguồn: http://danviet.vn/ronaldo-van-co-the-da-chu-nhat-nay-con-co-hoi-dau-messi-barca-5020202310165260...

Messi nói gì khi Ronaldo nhiễm Covid-19 lần 2, nguy cơ lỡ đại chiến Barca?

Sau khi biết tin Ronaldo dương tính lần 2 với Covid-19 và có thể bỏ lỡ đại chiến Juventus - Barcelona, Lionel Messi đã chính thức...

Theo Q.D (Tổng hợp Sky Sports Italia) (Dân Việt)
sự kiện Cristiano Ronaldo