Ronaldo sống như vua ở Saudi Arabia, thuê nhà 7 tỷ đồng/tháng

Sự kiện: Cristiano Ronaldo

Ronaldo kiếm tới 200 triệu euro mỗi năm cho chuyến phiêu lưu ở Saudi Arabia. Thế nên, cuộc sống của CR7 ở quốc gia Ả-rập này cũng vô cùng đắt đỏ và hào nhoáng.

Màn trình diễn Ronaldo: Al Ittihad - Al Nassr

Cristiano Ronaldo ký hợp đồng 7 năm với Al Nassr, tuy nhiên chỉ 2,5 năm trong số đó với tư cách cầu thủ. Theo lẽ thông thường, khi đi đến đâu Ronaldo cũng mua một siêu biệt thự cho bản thân và gia đình để yên ổn sự nghiệp. Tuy nhiên, chuyến phiêu lưu ở Saudi Arabia lại khác.

Ronaldo sống như vua ở Saudi Arabia, thuê nhà 7 tỷ đồng/tháng - 1

Sau khi ký hợp đồng với Al Nassr, Ronaldo trở thành cầu thủ hưởng chế độ đãi ngộ cao nhất thế giới bóng đá

Ronaldo không có kế hoạch ở lại Saudi Arabia lâu dài. Một lục địa khác với nền văn hóa hoàn toàn khác khiến gia đình nhà CR7 e dè. Do vậy, cho đến nay Ronaldo vẫn chưa có kế hoạch mua bất động sản tại thủ đô Riyadh.

Thay vào đó, gia đình Ronaldo vẫn đang lưu trú tại khách sạn siêu sao Four Seasons. Khách sạn này nằm trong toà nhà Kingdom, đây là một trong những toà nhà cao chọc trời ở Saudi Arabia.

Ronaldo sống như vua ở Saudi Arabia, thuê nhà 7 tỷ đồng/tháng - 2

Gia đình nhà Ronaldo đang lưu trú tại khách sạn Four Seasons

Căn phòng của siêu sao người Bồ Đào Nha lưu trú đặc biệt đến nỗi nó không có báo giá trên website của khách sạn. Theo ước tính của Daily Mail, chi phi cho 1 tháng tại khách sạn Four Seasons của Ronaldo có thể lên tới 285.000 euro (khoảng 7,2 tỷ đồng).

Theo mô tả từ chính khách sạn, căn phòng Kingdom Suite sẽ giúp khách lưu trú thư giãn với “tầm nhìn tuyệt vời ra Riyadh”. Căn phòng này từ tầng 48 đến tầng 50 của khách sạn. Nơi đây có không gian phòng khách thoáng đãng, phòng ăn và phòng giải trí.

Ronaldo sống như vua ở Saudi Arabia, thuê nhà 7 tỷ đồng/tháng - 3

Tòa nhà Kingdom nơi gia đình CR7 lưu trú

Khách sạn còn có đầu bếp riêng phục vụ cho Ronaldo với những món ăn châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Trung Đông. Nguyên liệu chế biến các món ăn sẽ “tươi ngon nhất theo yêu cầu”.

Các nhân viên khách sạn Four Seasons không được phép xin chụp hình với Ronaldo dù cho siêu sao bóng đá này vẫn rất vui vẻ. Người bạn đời của Ronaldo, Georgina Rodriguez, được cho là rất hài lòng về nơi ở mới này.

Ronaldo sống như vua ở Saudi Arabia, thuê nhà 7 tỷ đồng/tháng - 4

Ronaldo sống như vua ở Saudi Arabia, thuê nhà 7 tỷ đồng/tháng - 5

Ronaldo sống như vua ở Saudi Arabia, thuê nhà 7 tỷ đồng/tháng - 6Ronaldo sống như vua ở Saudi Arabia, thuê nhà 7 tỷ đồng/tháng - 7

Bên trong căn phòng siêu sang nơi Ronaldo đang "thuê trọ" với giá 7,2 tỷ đồng/tháng

Ronaldo sống như vua ở Saudi Arabia, thuê nhà 7 tỷ đồng/tháng - 8

Ronaldo và bạn gái Georgina đặc biệt hài lòng với dịch vụ tại đây

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/ronaldo-song-nhu-vua-o-saudi-arabia-thue-nha-7-ty-dong/thang-c...

Chủ tịch MU ra ”sắc lệnh” đặc biệt: Chiêu mộ Harry Kane, gói kích cầu 6 tỷ bảng

Nhà Glazer muốn bán MU với mức giá tối thiểu 6 tỷ bảng. Vì vậy, họ cần giúp "Quỷ đỏ" đạt được những thành công mang tính tức thời, qua đó kích cầu các đại gia.

Chia sẻ
Theo Tiến Long (TH) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Cristiano Ronaldo Xem thêm
Báo lỗi nội dung