“Ronaldo không cần phải xin lỗi ai cả”

Thứ Hai, ngày 21/10/2013 09:11 AM (GMT+7)

Ronaldo đã có hành động chắp tay xin lỗi các CĐV sau khi ghi bàn trong trận gặp Malaga.

Sự kiện: La liga 2020-21

Như đã biết ở trận thắng Malaga 2-0 cuối tuần qua, Ronaldo đã có pha “ăn mừng” bàn thắng rất lạ khi anh hướng về phía các CĐV và chắp 2 tay xin lỗi vì màn trình diễn thiếu thuyết phục trong trận đấu. Dù đã ghi 1 bàn nhưng Ronaldo cũng đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ngon ăn khiến cho Real gặp rất nhiều khó khăn.

Hành động xin lỗi này của Ronaldo đang nhận được nhiều sự đồng tình của NHM. Tuy nhiên, với hậu vệ Carvajal, việc Ronaldo xin lỗi là điều đáng hoan nghênh nhưng cũng không cần thiết và Ronaldo cũng không cần phải xin lỗi, bởi việc bỏ lỡ những cơ hội, hay chơi không tốt là điều bình thường trong bóng đá.

“Ronaldo không cần phải xin lỗi ai cả” - 1

Ronaldo xin lỗi khán giả vì thi đấu chưa tốt ở trận gặp Malaga

Carvajal bày tỏ quan điểm: “Ronaldo không cần phải xin lỗi ai cả. Anh ấy đã có những cơ hội trong trận  nhưng không thể ghi bàn. Điều đó là rất bình thường. Anh ấy bỏ lỡ lần này nhưng sẽ ghi bàn vào lần khác. Không có gì quá lo lắng. Mọi chuyện chỉ trở nên nghiêm trọng khi Ronaldo không được tạo đủ cơ hội để ghi bàn.”

Dù chiến thắng trước Malaga khá nhọc nhằn nhưng Carvajal rất hài lòng về màn trình diễn của toàn đội: “Chúng tôi đã có trận đấu gần như hoàn hảo. Kiểm soát mọi khu vực trên sân. Chúng tôi đã cố gắng thi đấu đúng như những gì HLV chỉ đạo, tấn công đều ở cả 2 cánh, chuyền bóng khắp mặt sân và tổ chức tấn công ngay khi có thể. Điều tuyệt vời hơn nữa là các cầu thủ trẻ đã thi đấu rất tốt. Có 4 cầu thủ U21 ra sân trong đội hình chính và đều đã chơi rất tuyệt.”

Xem lại hành động chắp tay xin lỗi CĐV của Ronaldo:

Theo DA (theo Marca) (Khampha.vn)
sự kiện La liga 2020-21