Ronaldo cực khỏe: “Luyện công” với nữ hoàng điền kinh

Thứ Năm, ngày 06/04/2017 16:56 PM (GMT+7)

Ronaldo đã để lộ bí quyết giúp duy trì sức khỏe cũng như tốc độ đáng nể dù đã 32 tuổi. Đằng sau thành công này là một vận động viên điền kinh xinh đẹp.

Xem video Ronaldo tập luyện cùng HLV đặc biệt:

Ronaldo đã bước sang tuổi 32 hồi tháng 2 vừa qua, mặc dù vậy tiền vệ người Bồ Đào Nha vẫn duy trì được nguồn thể lực dồi dào. Không những vậy, các điểm mạnh của CR7 như tốc độ, sự dẻo dai vẫn được đảm bảo ở chất lượng rất cao. Mới đây bí quyết của đương kim quả bóng vàng đã được phơi bày trên mặt báo.

Ronaldo cực khỏe: “Luyện công” với nữ hoàng điền kinh - 1

Ronaldo tập luyện cùng HLV Samantha xinh đẹp

Nhân vật đứng đằng sau âm thầm “chăm sóc” Ronaldo là Samantha Clayton, một cựu vận động viên điền kinh. Clayton sinh ra tại Liverpool và đã từng tham dự Olympic 2000 ở hai nội dung 200m nữ và 4x100m. Cô gái từng được mệnh danh là nữ hoàng điền kinh của Vương quốc Anh đang là huấn luyện viên thể lực cho Ronaldo.

Ronaldo và Samantha “bén duyên” rất tình cờ. Họ gặp nhau trong một chương trình do công ty chuyên sản xuất thực phẩm dinh dưỡng thể thao của Mỹ tổ chức. Hai người đều là gương mặt đại diện và đã quyết định hợp tác trong công việc riêng.

Sau khi chia tay thể thao đỉnh cao, Samantha đang làm công tác huấn luyện thể lực và tư vấn dinh dưỡng cho các vận động viên hàng đầu. Samantha cũng đã kết hôn với Royce Clayton, một cựu vận động viên bóng chày của San Francisco Giants.

Ronaldo rất phấn khích khi được Samantha trợ giúp. Siêu sao người Bồ Đào Nha liên tục khoe những bài tập trên trang cá nhân. “Đây là Samantha, một chuyên gia thể lực và dinh dưỡng. Tôi đang tập luyện dưới sự chỉ dẫn của cô ấy", Ronaldo khoe trên Instagram.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Samantha Clayton

Ronaldo cực khỏe: “Luyện công” với nữ hoàng điền kinh - 2

Ronaldo cực khỏe: “Luyện công” với nữ hoàng điền kinh - 3

Ronaldo cực khỏe: “Luyện công” với nữ hoàng điền kinh - 4

Ronaldo cực khỏe: “Luyện công” với nữ hoàng điền kinh - 5

Ronaldo

Sẽ ra sao nếu Wenger tới Real, thay Zidane làm "thầy" Ronaldo trong tương lai?

Theo Huyền Anh (Tổng hợp Daily Mail) (Khám phá)
sự kiện Cristiano Ronaldo