Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Ronaldo coi Mourinho hơn Sir Alex

Thứ Tư, ngày 21/11/2012 12:07 PM (GMT+7)

Ronaldo nhận định rằng Mourinho mới là HLV xuất sắc nhất thế giới chứ không phải Sir Alex.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trong bài trả lời phỏng vấn gần đây nhất với đài truyền hình SkySports, Ronaldo khẳng định rằng mình đang được làm việc cùng với vị HLV xuất sắc nhất thế giới là Mourinho. Mặc dù ý kiến này của Ronaldo chưa chắc đã nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người nhưng siêu sao người BĐN khẳng định vào thời điểm này, người đồng hương của anh giỏi hơn tất cả các HLV khác trên thế giới.

Ronaldo cho biết: “Tôi đang được chơi bóng dưới sự chỉ đạo của HLV xuất sắc nhất. Xung quanh tôi là những người tuyệt vời, một HLV tuyệt vời. Điều này khiến cho tôi cảm thấy dễ dàng hơn trong việc chơi bóng.”

Ronaldo coi Mourinho hơn Sir Alex - 1

Với Ronaldo, Mou mới là HLV số 1 thế giới, không phải Sir Alex

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã từng có khoảng thời gian 7 năm gắn bó với MU và nhận được sự chỉ bảo tận tình của Sir Alex, người mà anh luôn xem như người cha thứ hai và đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của Ronaldo.

“Sir Alex như người cha thứ 2 của tôi. Ông ấy đã dạy cho tôi rất nhiều điều. Tôi được như ngày hôm nay là nhờ công của ông ấy. Tôi hạnh phúc vì đã từng được làm việc với Ferguson. Nhưng với tôi lúc này Mourinho mới là số 1. Mourinho luôn có những phương thức đặc biệt để huấn luyện các cầu thủ và biết cách để truyền cảm hứng cho các học trò. Mou cũng là người ghét sự thất bại, một cá tính rất giống với tôi.” Ronaldo chia sẻ.

DA (theo Skysports)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang