Ronaldo: Cầu thủ đen đủi nhất La Liga

Thứ Năm, ngày 27/03/2014 10:05 AM (GMT+7)

Trận gặp Sevilla đêm qua, Ronaldo đã có 1 tình huống dứt điểm nhạy cảm nhưng bóng lại tìm tới cột dọc. Đây đã là lần thứ 13 khung gỗ từ chối bàn thắng của CR7, một kỷ lục.

Sự kiện: La liga 2020-21

Ở phút 43 trận gặp Sevilla đêm qua, nhận đường chọc khe tinh tế của đồng đội, Ronaldo lao xuống tâng bóng qua người thủ thành đối phương. Tuy nhiên trái bóng đã đi trúng cột dọc và nảy ra ngoài. Pha bóng này diễn ra khi tỷ số đang là 1-1, và nếu CR7 thành công, rất có thể trận đấu đã đi theo một hướng khác và Real chưa chắc đã phải nhận thất bại 1-2 khi kết thúc trận đấu.

Ronaldo: Cầu thủ đen đủi nhất La Liga - 1

Đã 13 lần xà ngang cột dọc từ chối bàn thắng của Ronaldo mùa này

Điều đáng chú ý là theo những con số thống kê, pha bóng kể trên đã là lần thứ 13 xà ngang và cột dọc từ chối bàn thắng của Ronaldo. Còn nếu tính trong suốt quãng thời gian kể từ khi bắt đầu thi đấu trong màu áo Real, đã có tổng cộng 46 lần CR7 đưa bóng đi trúng khung gỗ đối phương, một kỷ lục và đây chắc chắn là kỷ lục mà Ronaldo không hề mong đợi.

Với việc để thua trước Sevilla, Real đã thất thế trong cuộc đua tới ngôi vô địch khi tụt xuống vị trí thứ 3, kém Barca 2 điểm và kém đội đầu bảng Atletico 3 điểm.

Xem lại pha kết thúc trúng cột dọc của Ronaldo trận gặp Sevilla:

Theo DA (Khampha.vn)
sự kiện La liga 2020-21
Báo lỗi nội dung