Mắng trọng tài, Ronaldo sắp bị phạt

Thứ Ba, ngày 25/03/2014 00:51 AM (GMT+7)

Ronaldo và Ramos đang đứng trước nguy cơ bị phạt do chỉ trích trọng tài Undiano Mallenco.

Bấm đây xem tin HOT ngày 25/3

Sau khi để thua Barca trong trận Siêu kinh điển với 2 quả penalty cùng chiếc thẻ đỏ của Ramos, các cầu thủ Real đã chỉ trích trọng tài dữ dội. Ronaldo tuyên bố thẳng thừng: “Trọng tài đã mắc quá nhiều sai lầm, chúng ta cần một ai đó phù hợp và đủ trình độ để cầm còi một trận đấu đỉnh cao như thế này. Ông ta trông rất bối rối suốt trận, tôi không muốn đổ lỗi cho thất bại nhưng rõ ràng trọng tài quá yếu kém.” Ramos cũng nổi cơn thịnh nộ: “Vì bóng đá và vì Real, tôi hy vọng Undiano sẽ sẽ không bao giờ cầm còi một trận đấu nào của chúng tôi nữa.”

Ngay lập tức những phát biểu chỉ trích nhằm vào trọng tài Undiano Mallenco của bộ đôi Real đã đánh động tới Ủy ban trọng tài Tây Ban Nha. Ủy ban này đã thực hiện một báo cáo với Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha về những lời lẽ của Ronaldo và Ramos, tới đây Liên đoàn sẽ quyết định có đưa hình phạt hay không. Trong quá khứ từ Pep tới Mourinho sau khi đưa ra những bình luận không hay ho về trọng tài đều đã phải nhận án phạt, mức thấp nhất là về tài chính.

Mắng trọng tài, Ronaldo sắp bị phạt - 1

Real chỉ trích trọng tài Undiano Mallenco dữ dội

Phía Real cũng đã lên tiếng ủng hộ hai cầu thủ của mình, tài khoản Twitter chính thức của đội bóng Hoàng gia gửi lời nhắn tới Ramos: “Nếu muốn lập lại thế cân bằng của Liga thì họ đã thành công rồi đấy”. Một lời nhắn khác được gửi tới Ronaldo: “Có lẽ người ta không muốn Real đoạt chức vô địch Liga này thì phải”.

Trong khi đó Xavi lại cho rằng những phát biểu của Ronaldo là một sai lầm: “Tôi nghĩ anh ta đã nói quá sớm. Tôi chưa xem lại các pha quay chậm nhưng tôi tin chắc trọng tài đã công bằng. Sau trận họ đã nói với chúng tôi rằng tình huống phạm lỗi của Alves với Ronaldo ở ngoài vòng cấm địa và chúng tôi cũng không phản đối. Tôi cũng sẽ thổi ở những tình huống Undiano đã quyết định, đó là những quả penalty rõ ràng. Tuy nhiên chúng ta nên tập trung vào chuyên môn rằng Barca đã vượt trên Real, chơi tốt hơn và giành chiến thắng xứng đáng.”

Theo PL (theo Mundodeportivo) (Khampha.vn)
sự kiện Barca - Real: Hận thù trăm năm
Báo lỗi nội dung