Ronaldo bỏ tập, BĐN rối như canh hẹ?

Thứ Tư, ngày 13/06/2012 14:33 PM (GMT+7)

Trước trận đấu quyết định với Đan Mạch vào đêm nay, nội bộ của Bồ Đào Nha đang có vấn đề.

Cụ thể, báo chí Bồ Đào Nha đang đồn ầm tin đội trưởng Ronaldo và HLV Paulo Bento hục hặc với nhau ngay trên sân tập. Bento đã lên tiếng chỉ trích CR7 vì đã xé băng đội trưởng sau trận thua Đức 1-0 ở ngày ra quân. Tất nhiên, với bản tính ương bướng của mình cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã phản ứng lại nên 2 thầy trò đã lời qua tiếng lại.

Vụ việc không dừng lại ở đó, Ronaldo đã thể hiện bản tính ngôi sao của mình bằng cách bỏ tập khiến bầu không khí của ĐT Bồ Đào Nha tỏ ra hết sức nặng nề trước trận đấu quyết định với Đan Mạch vào đêm nay (buộc phải thắng). Tuy nhiên, phản ứng trước thông tin của báo chí, HLV Paulo Bento lại tỏ ra rất bình thản khi cho biết :”Tôi đang có những cầu thủ tốt nhất và họ đang tập luyện rất chăm chỉ. Tất cả đều đang cực kì quyết tâm để đánh bại Đan Mạch. Còn về chuyện của Ronaldo, tôi khẳng định cậu ấy không hề bỏ buổi tập nào.”

Ronaldo bỏ tập, BĐN rối như canh hẹ? - 1

Có đúng là Ronaldo bỏ tập?

Ngoài ra, HLV Bento cũng tiết lộ thêm về vị trí của tiền đạo cắm Postiga, người đã chơi rất tệ ở trận đấu với Đan Mạch :”Mọi người đã chất vấn tôi rằng sẽ làm thế nào để giải quyết vấn đề Postiga. Đúng là cậu ấy đã chơi không tốt và tôi đã có phương án để thay thế, nhưng giờ không phải là thời điểm để tiết lộ đội hình”. Được biết, nhiều khả năng Almeida sẽ là người được Bento sử dụng trong trận đấu đêm nay và hỗ trợ bên cạnh anh sẽ vẫn là 2 cầu thủ xuất sắc Ronaldo và Nani.

Nếu không có gì thay đổi, Bồ Đào Nha đêm nay sẽ chơi tấn công trước Đan Mạch để tìm kiếm một trận thắng và nuôi hi vọng đi tiếp. Sự thận trọng thái quá của Bento ở trận gặp Đức đã bị chỉ trích rất nhiều nên Brazil của châu Âu sẽ chơi cởi mở hơn, tuy nhiên Đan Mạch là đội chơi phản công rất giỏi vì thế hẳn HLV Bento cũng phải tính đến phương án đảm bảo sự an toàn bên phần sân nhà.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)