Ronaldo bị bạn gái xinh chê vô trách nhiệm, chỉ muốn yêu không thích cưới

Thứ Sáu, ngày 08/02/2019 00:05 AM (GMT+7)

Mối quan hệ tình ái giữa Cristiano Ronaldo và cô bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez đang gặp đôi chút rạn nứt liên quan đến tin đồn đám cưới giữa cặp đôi đã có chung với nhau một đứa con này.

Ronaldo và bạn gái quyến rũ Georgina Rodriguez ăn tối tại Turin:

Được báo chí Ý đồn đoán là sẽ cưới nhau cuối năm ngoái nhưng Cristiano Ronaldo và bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez cho đến hiện tại vẫn chưa công khai bất kỳ thông tin gì về lễ cưới giữa họ. Cặp uyên ương này quen nhau lần đầu tiên ở một sự kiện của hãng thời trang nổi tiếng  ở Madrid năm 2016.

Ronaldo bị bạn gái xinh chê vô trách nhiệm, chỉ muốn yêu không thích cưới - 1

Cristiano Ronaldo và bạn gái kém gần chục tuổi Georgina Rodriguez đi dạo phố

Đến ngày 12/11/2017, cô người mẫu người Tây Ban Nha này sinh hạ cho Ronaldo cô con gái đầu lòng là con chung giữa họ và đặt tên "công chúa" nhỏ này là Alana Martina. Trước đó, CR7 đã có 3 đứa con riêng đều nhờ những phụ nữ giấu tên mang thai hộ, đó là bé trai Cristiano Ronaldo Junior (sinh năm 2000) và cặp song sinh khác giới tính Eva - Mateo (sinh năm 2017).

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn của tạp chí Hola (ây Ban Nha), Georgina Rodriguez đã thừa nhận cô rất muốn có một đám cưới để hợp pháp hóa mối quan hệ tình cảm với Cristiano Ronaldo nhưng khẳng định bạn trai nổi tiếng của mình vẫn chưa hề đả động gì đến chuyện trăm năm giữa hai người dù họ đã có chung với nhau một mặt con:

"Cristiano (Ronaldo) đã muốn tôi kết hôn với anh ấy chưa ư? Cho đến nay thì chưa, nhưng tôi muốn điều đó." - người mẫu kiêm vũ công 25 tuổi chia sẻ.

Ronaldo bị bạn gái xinh chê vô trách nhiệm, chỉ muốn yêu không thích cưới - 2

Dù đã có chung một cô con gái nhưng cặp uyên ương này vẫn chưa định được ngày cưới

Georgina Rodriguez cũng tiết lộ rằng chính Ronaldo đã làm chỗ dựa tinh thần giúp cô vượt qua những thời khắc khó khăn nhất khi cha đẻ của mình vừa mới qua đời ở Buenos Aires (Argentina) sau một trận ốm: "Đó là khoảnh khắc khó khăn nhất mà tôi phải trải qua. Tôi gần như đã bị hủy diệt nhưng Cristiano đã chăm sóc cho tôi rất nhiều trong thời gian buồn bã này."

Georgina Rodriguez lớn lên ở Jaca – một thành phố tây bắc Tây Ban Nha và là một phần của tỉnh Huesca, gần dãy Pyrenees. Cô từng họ nhảy vì mơ ước làm vũ công trước khi chuyển nghề sang làm người mẫu sau khóa học tiếng Anh ở London. Theo tờ The Sun, Georgina có hoàn cảnh gia đình bất hạnh khi cha đẻ của cô – ông Jorge Eduardo Rodriguez Gorjon (70 tuổi) là một tội phạm buôn bán cocaine và từng phải thụ án tù 10 năm.

Ronaldo bị bạn gái xinh chê vô trách nhiệm, chỉ muốn yêu không thích cưới - 3

Cha đẻ của bạn gái Ronaldo - ông Jorge Eduardo Rodriguez Gorjon từng là một tội phạm ma túy có máu mặt trước khi qua đời ở tuổi 70

“Cây trường sinh” Ronaldo 34 tuổi: Dậy sóng Serie A, sáng cửa Quả bóng Vàng

Cristiano Ronaldo tự hóa siêu nhân với phong độ chói sáng trong màu áo Juventus.

Theo Đăng Đức (Tổng hợp Corrierre dello Sport) (Khám Phá)

sự kiện Cristiano Ronaldo