Ribery xứng đáng QBV hơn Messi

Thứ Ba, ngày 24/12/2013 05:20 AM (GMT+7)

Tiền vệ Thiago ủng hộ Ribery giành QBV 2013 thay vì Messi.

Sự kiện:

Lionel Messi

Mới đây, tiền vệ Thiago Alcantara, một cầu thủ cũ của Barca và hiện đang chơi bóng cho Bayern tuyên bố Ribery (Bayern) xứng đáng giành Quả bóng vàng 2013 hơn Mesis (Barca). Theo ngôi sao gốc Brazil.

“Anh ấy (Messi) là cầu thủ tốt nhất Thế giới, nhưng theo tôi bóng đá là môn thể thao đồng đội và Ribery đã giành được nhiều danh hiệu trong năm nay. Tôi nghĩ đó là lý do tôi chọn Ribery cho giải thưởng năm nay”.

Ribery xứng đáng QBV hơn Messi - 1

Thiago ủng hộ Ribery giành QBV thay vì Messi

Được biết, ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2013, Thiago bất ngờ chia tay Barca để chuyển tới khoác áo Bayern hội ngộ cùng ông thầy cũ Pep Guardiola. Và mới đây nhất tại FIFA Club World Cup, tiền vệ này đã bổ sung cho mình thêm 1 danh hiệu trong sự nghiệp với chức vô địch cùng Hùm xám Bavaria.

Ngoài những chia sẻ về cuộc đua giành QBV 2013, tiền vệ đang chơi bóng cho Bayern cũng bác bỏ khả năng chia tay CLB để trở lại La Liga. Thiago tiếp tục: “Tôi đã có 6 tháng tại Munich và tôi không hối tiếc với quyết định của mình. Tôi hạnh phúc tại nơi đây”. Ngoài ra, tiền vệ này cũng lên tiếng ca ngợi đội bóng cũ khi cho biết Barca là một CLB tuyệt vời.

Thực tế, đến thời điểm hiện tại, ai trong số Messi, Ribery hay Ronaldo giành QBV 2013 vẫn chưa được công bố. Mọi chuyện chỉ có thể sáng tỏ sau đêm Gala diễn ra vào tháng 1 tới đây.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)

sự kiện Lionel Messi