Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

HUNLogo Hungary - Logo Portugal POR

FRALogo France - Logo Germany GER

TURLogo Turkey - Logo Wales WAL

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

FINLogo Finland - Logo Russia RUS

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Real chi 20 triệu Euro mua Alonso mới?

BLĐ Real đã có phương án thay thế Alonso, tiền vệ sắp hết hạn hợp đồng.

Theo Marca, BLĐ đội bóng Hoàng gia đã có phương án thay thế Alonso, tiền vệ đã bước sang tuổi 31. Cầu thủ có vinh dự này chính là tài năng trẻ Geoffrey Kondogbia đang chơi bóng tại Sevilla. Năm nay 20 tuổi, cầu thủ người Pháp có 2 mùa giải chuyên nghiệp khoác áo Lens (từ 2010 đến 2012), trước khi chuyển tới sân Sanchez Pizjuan.

Giống như các trường hợp của Falcao, Negredo hay Reyes, Kondogbia cũng đang có tới 50% quyền sở hữu thuộc về Quỹ đầu tư Doyen Group. Dù BLĐ Real vẫn chưa liên hệ với Quỹ này cũng như cha của Kondogbia (người cũng đóng vai trò là đại diện), nhưng rõ ràng tài năng có trị giá vào khoảng 20 triệu Euro hoàn toàn phù hợp với sân Bernabeu. Kondogbia nổi bật với kỹ năng xử lý, tranh chấp bóng trong cả phòng ngự lẫn tấn công và đang được so sánh với Yaya Toure bên phía Man City.

Thực tế, trong suốt thời gian vừa qua, Kondogbia đã là mục tiêu theo đuổi của ManCity, MU, Chelsea, Arsenal, Milan, Inter, Juventus và Borussia. Thậm chí, hồi tuần trước, cầu thủ người Pháp còn từ chối lời đề nghị của Bà đầm già Turin để chờ đợi cơ hội từ những CLB hàng đầu La Liga với Real và Barca.

Real chi 20 triệu Euro mua Alonso mới? - 1

Kondogbia đang thi đấu rất ấn tượng

Về phía đội bóng chủ quản, BLĐ Sevilla khẳng định rất khó để giữ chân cầu thủ này ở lại với CLB vào mùa giải tiếp theo. Trong khi đó, các báo cáo từ sân Bernabeu cũng đánh giá khả năng phi thường của cầu thủ 20 tuổi người Pháp như một ứng viên thay thế Alonso.

Ở chiều ngược lại, ông Periko, cha của tiền vệ Alonso cho biết con trai mình dự kiến sẽ xem xét bản hợp đồng mới với Real. Hiện hợp đồng của cựu cầu thủ Sociedad với sân Bernabeu chỉ kéo dài tới năm 2014.

Màn trình diễn của Kondogbia

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung