Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Feyenoord vs Inter Milan
Logo Feyenoord - FEY Feyenoord
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Benfica vs Barcelona
Logo Benfica - SLB Benfica
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Bayern Munich vs Bayer Leverkusen
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
PSG vs Liverpool
Logo PSG - PSG PSG
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Real Sociedad vs Manchester United
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
FCSB vs Olympique Lyonnais
Logo FCSB - FCS FCSB
-
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Fenerbahçe vs Rangers
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Rangers - RAN Rangers
-
AZ vs Tottenham Hotspur
Logo AZ - AZ AZ
-
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Roma vs Athletic Club
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Ajax vs Eintracht Frankfurt
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Eintracht Frankfurt - SGE Eintracht Frankfurt
-
Bodø / Glimt vs Olympiakos Piraeus
Logo Bodø / Glimt - BOD Bodø / Glimt
-
Logo Olympiakos Piraeus - OLY Olympiakos Piraeus
-
Viktoria Plzeň vs Lazio
Logo Viktoria Plzeň - PLZ Viktoria Plzeň
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-

Ramos dính hạn nặng, Real lo mất 6 SAO đấu Barca trận Siêu kinh điển

Thua đau Cadiz ở vòng 6 La Liga, Real Madrid thiệt đơn thiệt kép với việc Sergio Ramos dính chấn thương và khiến cho họ càng thêm đau đầu khi phải ra quân ở Champions League rồi đá “Siêu kinh điển” với Barcelona chỉ cách nhau 3 ngày.

  

Video màn trình diễn của Sergio Ramos trước khi phải rời sân sớm khi Real Madrid thua Cadiz:

Cơn địa chấn kép đã đến ở vòng 6 La Liga cuối tuần qua khi cả Real Madrid và Barcelona đều thua 0-1 khi làm khách của những đối thủ dưới cơ. Trong khi đội ĐKVĐ thất bại khi đối đầu tân binh Cadiz thì Messi và các đồng đội trắng tay trong chuyến hành quân đến sân của Getafe.

Trắng tay trước Cadiz, Real Madrid còn đối diện nỗi lo vì chấn thương của Sergio Ramos

Trắng tay trước Cadiz, Real Madrid còn đối diện nỗi lo vì chấn thương của Sergio Ramos

Thua đau Cadiz, Real Madrid đã đánh mất ngôi đầu bảng và tụt xuống đứng thứ 3 với 10 điểm sau 4 trận đã đấu (còn 1 trận chưa đá bù), xếp dưới Real Sociedad và Villarreal. Một mối lo lớn vừa đến với “Kền kền trắng” khi ở trận thua Cadiz tối 17/10 vừa qua, đội trưởng Sergio Ramos đã dính chấn thương đầu gối trái sau một pha va chạm với Anthony Lozano (chính là cầu thủ ghi bàn duy nhất của trận đấu).

Để tránh mạo hiểm, HLV Zinedine Zidane đã rút trung vệ kỳ cựu người Tây Ban Nha rời sân ngay sau khi hiệp 1 khép lại để thay bằng Eder Militao. Sau khi được rút ra sân, Ramos phải nhờ một nhân viên y tế của Real Madrid chườm đá ở đầu gối để bớt đau.

Thủ quân của Real Madrid phải chườm đá để giảm đau ở đầu gối trái

Thủ quân của Real Madrid phải chườm đá để giảm đau ở đầu gối trái

Theo tờ Marca, Ramos đã không thể tham gia buổi tập vào sáng thứ Hai (19/10, giờ địa phương) với các đồng đội trên sân tập Valdebebas. Thay vào đó, ngôi sao mang áo số 4 của Real Madrid phải tập riêng trong phòng thể hình cùng các cầu thủ khác cũng dính chấn thương là Eden Hazard, Daniel Carvajal và Alvaro Odriozola.

Cũng theo tờ Marca, kết quả buổi chụp phim cho thấy Ramos không dính chấn thương quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, nhiều khả năng Zidane sẽ không sử dụng trung vệ thủ quân này ở trận ra quân của Real Madrid ở bảng B Champions League mùa giải 2020/21 đón tiếp đội bóng Ukraine là Shakhtar Donetsk lúc 23h55 đêm 21/10 (giờ Việt Nam). Lần gần nhất Ramos không thể ra sân ở một trận đấu tại Champions League là khi Real Madrid thua 1-2 trên sân Etihad và bị Man City loại với tổng tỷ số 2-4 tại vòng 1/8 mùa trước.

Thậm chí nhật báo AS cho biết, các bác sĩ của Real Madrid đã khuyên rằng có thể không phải là ý kiến hay nếu Ramos vội vàng trở lại thi đấu trong trận “Siêu kinh điển” ở vòng 7 La Liga khi “Los Blancos” làm khách của đại kình địch Barcelona lúc 21h tối 24/10 (giờ Việt Nam).

Báo chí Tây Ban Nha thậm chí còn cho rằng đoàn quân của Zidane có thể thiếu vắng đến 6 ngôi sao khi đại chiến Barca ở Nou Camp trong trận “El Clasico” thứ 278. Đó là Eden Hazard, Dani Carvajal, Martin Odergaard, Alvaro Odriozola, Mariano Diaz và có thể cả Sergio Ramos.

Nếu vắng Ramos, khả năng phòng ngự và cả hỗ trợ mặt trận tấn công của Real có thể suy yếu đáng kể ở trận “Siêu kinh điển” tại Nou Camp khi Barca vẫn đang sở hữu nhiều ngôi sao tấn công chất lượng như Messi, Griezmann hay Ansu Fati. CLB xứ Catalunya cũng đang rất khát thắng sau khi vừa thua trận đầu tiên dưới thời tân HLV Ronald Koeman.

La Liga 2020/21
Theo bạn đội nào sẽ vô địch La Liga 2020/21?

Choáng Real, Barca đều thua trước ”Siêu kinh điển”: Ác mộng 17 năm tái hiện

Real Madrid và Barcelona bất ngờ "ngã ngựa" trước những đối thủ dưới cơ ở vòng 6 La Liga chỉ 1 tuần trước khi 2...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Marca & AS) ([Tên nguồn])
Barca - Real: Hận thù trăm năm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN