Quang Hải - Văn Quyết "nhảy múa" ở V-League: "Phá nát" hàng thủ Nam Định

Thứ Năm, ngày 12/09/2019 10:10 AM (GMT+7)

Trong trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 trên sân Hàng Đẫy, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã phô diễn sức mạnh khủng khiếp khi đè bẹp Nam Định với tỷ số 6-1. Ở chiến thắng này bộ đôi Quang Hải, Văn Quyết đã tỏa sáng và phô diễn kỹ thuật khiến hàng thủ Nam Định luôn đặt trong tình trạng báo động.

Những pha kiến tạo "ngọt lịm" của bộ đôi Quang Hải - Văn Quyết trước Nam Định (Bản quyền VTVcab):

Tiếp đón Nam Định trong trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội đã phô diễn sức mạnh khi có chiến thắng 6-1. Chiến thắng này giúp thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm tái lập cách biệt 5 điểm với TP. HCM (41 điểm) trên BXH V-League.

Quang Hải - Văn Quyết "nhảy múa" ở V-League: "Phá nát" hàng thủ Nam Định - 1

Hà Nội vùi dập Nam Định với tỷ số tennis trên SVĐ Hàng Đẫy

Ở trận đấu này, khán giả đã được chiêm ngưỡng bộ đôi Quang Hải và Văn Quyết liên tục "nhảy múa" trước hàng phòng ngự Nam Định. Trong 6 bàn thắng Hà Nội ghi được, tiền đạo Văn Quyết đã góp công với 2 bàn thắng (27', 36'), mang về quả 11m cho Pape Omar (07') và kiến tạo cho Kebe (54').

Dù không nghi bàn nhưng Quang Hải cũng đóng góp với 2 pha kiến tạo, đặc biệt là pha bấm bóng "rót dầu" đánh bại hàng thủ Nam Định trước khi Văn Quyết ghi bàn ở phút 36. Ngoải ra, anh còn pha phối hợp đẹp mắt trong vòng cấm Nam Định, kết thúc bằng pha cứa lòng của Omar (68'). 

Video highlight trận Hà Nội - Nam Định: Văn Quyết xuất sắc, nhà vô địch giễu võ

Nhà ĐVKĐ Hà Nội đại hủy diệt Nam Định với màn tỏa sáng của Văn Quyết.

Theo T.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Quang Hải bị lộ đời tư nhạy cảm