Quang Hải chỉ rõ cách hàng công U23 Việt Nam cần ghi bàn, dè chừng Triều Tiên

Thứ Tư, ngày 15/01/2020 18:01 PM (GMT+7)

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải có một buổi phỏng vấn nhanh trước buổi tập cuối cùng của U23 Việt Nam trước trận gặp U23 Triều Tiên.

VIDEO: Quang Hải trả lời phỏng vấn

Trước đó, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư động viên tới HLV Park Hang Seo, Ban huấn luyện cùng toàn thể cầu thủ U23 Việt Nam. Chia sẻ về động thái này, Quang Hải cho hay anh và đồng đội “cảm thấy rất xúc động” vì sự quan tâm của Thủ tướng và người hâm mộ bóng đá Việt Nam dành cho U23 Việt Nam ở chiến dịch VCK U23 châu Á 2020.

Quang Hải chỉ rõ cách hàng công U23 Việt Nam cần ghi bàn, dè chừng Triều Tiên - 1

Quang Hải dè chừng đối thủ U23 Triều Tiên

Chia sẻ về đối thủ U23 Triều Tiên và cơ hội của U23 Việt Nam, Quang Hải cho rằng dù đã thua cả 2 trận đã chơi tại vòng bảng U23 châu Á, song U23 Triều Tiên “không phải là một đội bóng yếu”, vậy nên theo chỉ đạo của Ban huấn luyện, các cầu thủ phải có được sự tập trung và chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu mang tính chất quyết định chiếc vé đi tiếp này.

Nói thêm về đối thủ Triều Tiên, Quang Hải chia sẻ: “Họ có lối đá khá gắn kết, có sức mạnh và quyết tâm rất cao. Toàn đội sẽ phải chiến đấu và có sự quyết tâm cao hơn nếu muốn giành một chiến thắng”.

Khi được hỏi về vấn đề của hàng công U23 Việt Nam khi hai trận đấu đã qua đội chưa ghi được bất kỳ bàn thắng nào, Quang Hải cho hay: “Các cầu thủ cần phải đưa ra quyết định nhanh hơn, quyết đoán hơn và sút nhiều hơn để có thể cải thiện về mặt ghi bàn”.

Trước khi bước vào trận đấu cuối cùng của bảng D VCK U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam không có được quyền tự quyết. Đội bóng của HLV Park Hang Seo cần phải thắng đậm Triều Tiên đồng thời hy vọng trận đấu U23 UAE – U23 Jordan kết thúc với tỉ số thắng bại. Nếu hai đội này hòa có bàn thắng, U23 Việt Nam sẽ bị loại bất kể kết quả trận đấu với U23 Triều Tiên.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/quang-hai-chi-ro-cach-hang-cong-u23-viet-nam-can-ghi-ban-de-chung-tri...

Ngã ngửa kịch bản U23 Việt Nam ẵm ngôi nhất bảng: Điều kiện là gì?

Cơ hội đi tiếp của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á vẫn còn, thậm chí đầu bảng.

Theo Minh Đức (Khám Phá)

sự kiện U23 Việt Nam