Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

PSG muốn mua Ronaldo hãy bỏ ra 1 tỷ euro

Chủ tịch Perez tuyên bố, PSG muốn sở hữu Ronaldo phải chi số tiền kỷ lục 1 tỷ euro.

Bên cạnh đội bóng cũ MU, “đại gia” nước Pháp PSG là câu lạc bộ theo đuổi gắt gao nhất chữ ký của siêu sao Cristiano Ronaldo trong một thời gian dài.

Thậm chí, nhà ĐKVĐ Ligue 1 đã rất nhiều lần bị Real Madrid khước từ thương vụ “đình đám” này. Mặc dù vậy, cho đến bây giờ họ vẫn chờ đợi và  nuôi tham vọng để được sở hữu chữ ký của CR7, khi đưa ra những lời đề nghị hết sức hấp dẫn.

Tuy nhiên quyết tâm mạnh mẽ của đội bóng thủ đô Paris đang vấp phải sự kháng cự vô cùng đanh thép từ phía “Los Blancos”. Cụ thể, ở một động thái mới nhất chủ tịch Florentino Perez tuyên bố chắc nịch rằng, PSG sẽ không có cơ hội giành được chữ ký của Ronaldo - trừ khi họ sẵn sàng chi số tiền kỷ lục trên 1 tỷ euro để phá vỡ hợp đồng của ngôi sao người Bồ Đào Nha với “Kền kền trắng”.

PSG muốn mua Ronaldo hãy bỏ ra 1 tỷ euro - 1

Muốn có Ronaldo, PSG phải chịu chơi

"Nếu PSG muốn Ronaldo, thật dễ dàng: họ phải trả các khoản chi phí là 1 tỷ euro" chủ tịch Perez khẳng định với Cadena COPE. "Không ai sắm vai là một tiên tri trong bóng đá, nhưng chúng tôi không muốn bán anh ấy vào năm 2016. Hiện vẫn còn 3 năm thời hạn hợp đồng của Ronaldo với Real".

Có thể nói, dù ở tuổi 30 và phong độ đang sa sút nhưng đương kim QBV FIFA 2014 vẫn là chân sút chủ lực của đội bóng Hoàng gia TBN hiện nay. Bởi vậy, việc Real cương quyết giữ chân Ronaldo là hoàn toàn hợp lý.

Trong khi đó, dù PSG có tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các ông chủ Qatar nhưng khoản phí 1 tỷ euro cho một siêu sao lớn tuổi là không khả thi. Có chăng, đội bóng Pháp cần chờ đợi thêm 1 hoặc 2 năm nữa cho CR7 - thời điểm tiền đạo Ibra hết hạn hợp đồng và cũng là lúc Real cần cách mạng lực lượng.

 Sau đồ lót, CR7 lấn sân sang nước hoa

Mặc dù đang "tịt" ngòi ở 7 trận liên tiếp trên mọi đấu trường, nhưng trong con đường kinh doanh của mình Ronaldo đang hoạt động rất thuận lợi.

Mới đây, ngôi sao người Bồ đã cho ra mắt thương hiệu nước hoa của riêng anh mang tên 'Legacy'. Hiện CR7 đang rất tích cực quảng bá sản phẩm mới của mình tới người tiêu dùng ở khắp nơi trên thế giới. 

PSG muốn mua Ronaldo hãy bỏ ra 1 tỷ euro - 2

Ronaldo bảnh bao trong lễ ra mắt sản phẩm nước hoa

PSG muốn mua Ronaldo hãy bỏ ra 1 tỷ euro - 3

Ronaldo bên dàn người đẹp ở sự kiện

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Kim Đông ([Tên nguồn])
La liga 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN