Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

PSG chi 100 triệu Euro mua CR7

BLĐ đội bóng Pháp muốn có được chữ ký của Ronaldo bên phía Real.

Tờ L'Equipe của Pháp cho biết chủ tịch Sheikh Al Khelaifi bên phía PSG muốn đưa Ronaldo về sân Công viên các Hoàng tử. Theo đó, tỷ phú người Qatar sẽ thuyết phục chủ tịch Florentino Perez của Real nhượng lại Ronaldo với bản hợp đồng lên tới 100 triệu Euro.

Để thuyết phục ngôi sao người Bồ chuyển tới Paris, chủ tịch Sheikh Al Khelaifi thậm chí còn đưa ra mức lương khủng lên tới 18 triệu Euro mỗi mùa dành cho Ronaldo. Con số này vượt xa so với mức lương 14 triệu Euro/mùa mà chân sút Ibrahimovic đang nhận tại nơi đây.

Ở chiều ngược lại, BLĐ PSG sẵn sàng để HLV Ancelotti chuyển tới Bernabeu thay thế Mourinho sau mùa giải năm nay. Thế nhưng, điều này chỉ xảy ra trong trường hợp đội bóng Hoàng gia cho phép PSG đàm phán với cá nhân ngôi sao Ronaldo.

PSG chi 100 triệu Euro mua CR7 - 1

PSG sẽ nhả Ancelotti, nếu Real cho phép đàm phán với Ronaldo

Được biết, vào thời điểm hiện tại, tương lai của CR7 tại Bernabeu vẫn chưa rõ ràng. Ngôi sao người Bồ chưa đồng ý ký vào bản hợp đồng gia hạn với Kền kền trắng. Và theo kế hoạch các bên chỉ ngồi vào bàn đàm phán sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Hiện hợp đồng của Ronaldo với đội bóng Hoàng gia còn thời hạn tới năm 2015. Mức lương của CR7 tại Bernabeu chỉ là 10,5 triệu Euro mỗi mùa. Và nếu việc đàm phán không gặp thuận lợi, nhiều khả năng đội bóng Hoàng gia sẽ để Ronaldo ra đi.

Trước đó, vào hồi giữa tháng 4, GĐTT Leonardo của PSG từng bác bỏ những thông tin liên quan tới việc chuyển nhượng CR7. Ông này cho biết:

"Có rất nhiều cầu thủ khát khao được chơi bóng cho PSG, giống như Barca, Real, Bayern hay Milan. Nhưng chúng tôi chỉ mua những ngôi sao muốn thi đấu cho đội bóng. PSG chưa bao giờ đưa ra lời đề nghị với Ronaldo.”

Chia sẻ
Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung