Phóng viên quốc tế "săn" Đoàn Văn Hậu: Ngưỡng mộ tuổi trẻ tài cao

Thứ Sáu, ngày 30/11/2018 17:09 PM (GMT+7)

Ngoài Quang Hải, một gương mặt khác của ĐT Việt Nam là Đoàn Văn Hậu được các chuyên gia châu Á dành sự quan tâm lớn.

Video phỏng vấn Đoàn Văn Hậu:

Chiều 30/11, Đoàn Văn Hậu có cuộc trả lời phỏng vấn các chuyên gia, phóng viên quốc tế. Người trực tiếp đặt ra câu hỏi cho "Gareth Bale của Việt Nam" là cây viết danh tiếng Scott McIntyre của Fox Sports.

Phóng viên quốc tế "săn" Đoàn Văn Hậu: Ngưỡng mộ tuổi trẻ tài cao - 1

Văn Hậu được phóng viên quốc tế chú ý

Phóng viên quốc tế "săn" Đoàn Văn Hậu: Ngưỡng mộ tuổi trẻ tài cao - 2

Văn Hậu là cầu thủ trẻ nhất đội tuyển Việt Nam khi năm mới 19 tuổi, tuy nhiên anh đã trải qua nhiều trận đấu đỉnh cao, tích lũy không ít kinh nghiệm. "Được tập trung lên đội tuyển quốc gia thật hãnh diện và tuyệt vời với một cầu thủ trẻ như tôi.

Được sự tiếp đón của người hâm mộ nước nhà, tôi luôn cảm thấy rất tự hào khi là người Việt Nam", Văn Hậu trả lời câu hỏi của chuyên gia Scott McIntyre về cảm xúc của một cầu thủ trẻ khi được tham dự giải đấu lớn như AFF Cup.

Sắp tới ĐT Việt Nam sẽ đá bán kết lượt đi với Philippines. Đoàn Văn Hậu hé lộ về mục tiêu của đội bóng: "Philippines là đội bóng mạnh có nhiều cầu thủ nhập tịch. HLV đã có những phương án để chống lại họ. Toàn đội sẽ cố gắng hết mình để thi đấu có kết quả tốt nhất. Mục tiêu sẽ là 1 điểm, nếu may mắn thì giành 3 điểm".

Chuyên gia Scott McIntyre hỏi thêm về việc nhiều người kì vọng ĐT Việt Nam sẽ thắng đậm từ 2 đến 3-0. Hậu vệ trái Văn Hậu nói: "Khi vào trận, toàn đội sẽ cố gắng hết mình, thi đấu tự tin để giành chiến thắng. Còn nhiều hay không thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố".

ĐT Philippines rất mạnh về đánh biên, tạt cánh đánh đầu. Vì thế nhiệm vụ của Đoàn Văn Hậu ở cánh sẽ cực kì quan trọng, quyết định phần lớn tới thành bại của ĐT Việt Nam trên sân Philippines.

Bán kết lượt đi AFF Cup 2018: Philippines - Việt Nam 02/12/2018
Theo bạn, trận đấu lượt đi trên đất Philippines sẽ có kết quả như thế nào?

Bán kết AFF Cup: Siêu HLV Eriksson có “tuyệt chiêu châu Âu” dọa Việt Nam

HLV Sven Goran Eriksson đã chuẩn bị sẵn đấu pháp nghênh tiếp đội tuyển Việt Nam.

Theo Nhật Quang (Khám Phá)
sự kiện Đoàn Văn Hậu