Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Tây Ban Nha vs Anh
Logo Tây Ban Nha - ESP Tây Ban Nha
-
Logo Anh - ENG Anh
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

Pep Guardiola họp khẩn với sếp Man City, có khả năng chia tay ngay hè này

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Pep Guardiola có thể sẽ đổi ý rời Man City ngay trong mùa hè 2024.

   

Tờ Telegraph (Anh) cho biết chủ tịch Khaldoon Al-Mubarak của Man City sẽ có cuộc gặp quan trọng với HLV trưởng Pep Guardiola để bàn về tương lai CLB, và qua đó cũng là tương lai của chính Pep. Man City đang bị khởi tố 115 vi phạm tài chính và vào thứ Hai tuần sau quá trình xét xử sẽ bắt đầu.

Guardiola và chủ tịch Al-Mubarak sẽ nói chuyện để quyết định tương lai của Pep ở Man City

Guardiola và chủ tịch Al-Mubarak sẽ nói chuyện để quyết định tương lai của Pep ở Man City

Sau quá trình điều tra lâu dài, Premier League đã quyết định lôi Man City ra tòa vào năm ngoái và 115 vi phạm này có thể dẫn tới một trong những bản án nặng nhất trong lịch sử bóng đá Anh. Man City có thể bị trừ điểm, bị tước các chức vô địch giành được trong thời gian vi phạm, bị đánh tụt hạng, hoặc bị tất cả các bản án đó gộp lại.

Mặc dù Man City đã phản công bằng cách kiện ngược Premier League đã phân biệt đối xử họ, cũng như đòi xóa bỏ luật yêu cầu các CLB phải được một ủy ban độc lập thông qua các hợp đồng tài trợ, triển vọng của Man City bây giờ không sáng sủa như nhiều người nghĩ. Premier League đã sẵn sàng đấu lý và thậm chí không ngán Man City kéo dài vụ này (đi kèm với chi phí tòa án tăng).

HLV Pep Guardiola sau khi đoạt chức vô địch Premier League thứ 4 với Man City đã công bố ông sẽ nghỉ sau mùa giải 2024/25, cho CLB thời gian để tìm người kế tục. Tuy nhiên Man City có thể bị trừng phạt ngay trong năm nay và không ai dám đảm bảo rằng Guardiola có thể chấp nhận làm việc trong điều kiện CLB của mình bị đánh tụt hạng hoặc bị trừ điểm, dù chỉ trong 1 mùa giải.

Chủ tịch Al-Mubarak do đó sẽ gặp Guardiola để bàn về tương lai CLB lẫn tương lai của Pep. Đích thân ông chủ tịch cho biết: “Pep đã luôn tận tâm với CLB, còn quyết định về tương lai của ông ấy sẽ là điều chúng tôi cùng đưa ra sau khi thảo luận với nhau”.

Pep Guardiola trong quá khứ đã từng nói rằng nếu ông thấy Man City bị kết tội vi phạm tài chính, ông sẽ lập tức rời CLB vì ban lãnh đạo đội bóng không trung thực với ông.

Nguồn: [Link nguồn]

Man City đã kiện Premier League ngay trước khi bị xử 115 vi phạm tài chính.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.D (Tổng hợp Telegraph) ([Tên nguồn])
Pep Guardiola Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN