Nóng: Chelsea quyết để Lampard ra đi

Thứ Tư, ngày 26/12/2012 09:48 AM (GMT+7)

Bất chấp bàn thắng mới đây vào lưới Aston Villa, Lampard vẫn sẽ phải khăn gói rời Stamford Bridge.

Báo chí Anh hôm qua đồng loạt đưa tin BLĐ Chelsea đã quyết định sẽ không giữ Lampard ở lại với đội bóng và đã bật đèn xanh để tiền vệ này tìm một CLB mới ở ngay kỳ CN mùa Đông sắp tới.

Tiền vệ 34 tuổi mới đây đã ghi 1 bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới Aston Villa trong chiến thắng 8-0 cuối tuần qua. Nhưng điều đó không đủ để giúp cho anh có thể ở lại Chelsea và sự nghiệp của Lampard tại nửa xanh thành London đã đi đến hồi kết.

Một nguồn tin từ nội bộ Chelsea cho biết: “Frank đã thực sự bị sốc. Cậu ấy luôn muốn gắn bó với đội bóng nhưng BLĐ đã yêu cầu cậu ấy tìm một CLB mới ở kỳ CN mùa đông tới đây. Frank đã không thể tin được điều đó. Chelsea là tất cả với cậu ấy nhưng Frank đã bị ép buộc phải ra đi.”

Nóng: Chelsea quyết để Lampard ra đi - 1

Lampard không còn được trọng dụng tại Chelsea

Bản HĐ hiện tại của Lampard với Chelsea đến mùa Hè 2013 là đáo hạn. Lampard luôn hy vọng mình sẽ được CLB gia hạn vì những đóng góp trước kia của mình nhưng sự thực là ở Stamford Bridge họ không cần Lampard nữa.

Trong suốt 12 năm gắn bó với The Blues, Lampard đã trở thành một tượng đài, một huyền thoại của CLB. Anh đã giúp đội bóng giành 3 Premier League, 4 FA cup, 2 League Cup và 1 cúp C1. Nhưng những điều đó lúc này đã trở nên vô nghĩa. Lampard sẽ không thể kết thúc sự nghiệp của mình tại Stamford Bridge như mong muốn.

Người đại diện của Lampard cho biết: “Sau những gì Frank đã làm cho CLB, thật khó tin là cậu ấy lại bị đối xử như vậy. Ai chứng kiến Frank thi đấu ở trận gặp Aston Villa đều thấy cậu ấy hoàn toàn có thể đá chính và cống hiến hơn nữa cho đội bóng.”

Được biết, thông tin Lampard sẽ phải rời Chelsea được BLĐ thông báo chỉ ít giờ trước khi trận đấu với Aston Villa diễn ra. Nhưng Lampard vẫn ra sân thi đấu và cháy hết mình theo đúng phong thái của một cầu thủ chuyên nghiệp.

DA (theo The Sun)