Nóng: Benitez tuyên bố sẽ ra đi

Thứ Năm, ngày 28/02/2013 08:23 AM (GMT+7)

Sau khi giúp Chelsea lọt vào vòng tứ kết FA cup gặp MU, HLV Benitez tuyên bố sẽ ra đi vào cuối mùa giải.

Có lẽ sức chịu đựng của Rafa Benitez đã lên tới đỉnh điểm. Ngay sau khi cùng Chelsea giành chiến thắng trước Middlesbrough và lọt vào tứ kết FA cup, Benitez đã tuyên bố thẳng thừng sẽ ra đi vào cuối mùa giải này vì không còn chịu nổi thái độ “thù địch” của các fan hâm mộ, cũng như thiếu sự ủng hộ từ BLĐ đội bóng.

Phát biểu với báo giới trong buổi họp báo sau trận đấu bằng một thái độ giận dữ, Rafa cho biết: “Với tư cách là các CĐV, họ nên đến sân và làm cách nào đó để cổ vũ tinh thần cho đội bóng, chứ không phải là giương những băng rôn biểu ngữ, rồi hát này hát nọ để chế giễu, chỉ trích HLV. Tất cả những gì các CĐV cần làm là ủng hộ đội bóng, là tạo ra một bầu không khí thân thiện tại Stamford Bridge. Tôi thực sự thất vọng.”

Nóng: Benitez tuyên bố sẽ ra đi - 1

Benitez không hài lòng với thái độ của CĐV và tuyên bố sẽ ra đi

“BLĐ Chelsea chỉ trao cho tôi chức vụ của một HLV tạm quyền. Đó là một sai lầm. Tôi là một HLV, và tôi có toàn quyền quyết định tới đội bóng. Các CĐV cần hiểu điều đó và ủng hộ tôi thay vì la ó chỉ trích suốt ngày. Họ đang lãng phí thời gian và vô hình chung khiến cho thành tích của CLB đi xuống.

“Tôi đã từng làm công tác huấn luyện trong suốt 26 năm trời. Đã từng giành rất nhiều chức vô địch từ cúp C1, cúp VĐTG các CLB, FA cup, La Liga… rất nhiều, tất cả các danh hiệu cấp CLB tôi đều có cả. Vì thế tôi biết làm thế nào để giúp một đội bóng có thể vô địch 1 danh hiệu.”

“Tôi sẽ ra đi vào cuối mùa giải. Như thế các fan sẽ không cần mất thời gian để chỉ trích than phiền nữa. Họ sẽ được tập trung để cổ vũ cho đội bóng. Đó mới là nhiệm vụ họ cần phải làm. Điều tồi tệ nhất là đội bóng sẽ không thể lọt vào top 4 cuối mùa giải. Tôi không muốn điều đó và sẽ làm việc hết mình tới ngày cuối cùng.”

DA (theo dailymail)