Nóng 2 nữ cầu thủ Việt Nam sang châu Âu thi đấu: Tuyết Dung hé lộ điều gì?

Thứ Sáu, ngày 28/08/2020 00:47 AM (GMT+7)

Hai nữ tuyển thủ Việt Nam đã có những chia sẻ về thông tin được một CLB bóng đá của Bồ Đào Nha liên hệ sang thi đấu.

Như đã đưa tin trước đó, hai nữ tuyển thủ Việt Nam là tiền đạo Huỳnh Như và tiền vệ Nguyễn Thị Tuyết Dung đã “lọt vào mắt xanh” CLB Lank FC. Đội bóng nữ đang thi đấu tại giải hạng hai của Bồ Đào Nha đã liên hệ trực tiếp đến đơn vị chủ quản của hai nữ cầu thủ là CLB Phong Phú Hà Nam và CLB TP.HCM để xúc tiến quá trình đàm phán hợp đồng.

Nóng 2 nữ cầu thủ Việt Nam sang châu Âu thi đấu: Tuyết Dung hé lộ điều gì? - 1

Tiền đạo Huỳnh Như trong màu áo ĐT nữ Việt Nam

Trao đổi với Tuyết Dung, nữ cầu thủ sinh năm 1993 bày tỏ sự háo hức cũng như khao khát được sang châu Âu chơi bóng: “Tôi nghĩ cầu thủ nào cũng mong muốn được một lần xuất ngoại, lại còn được sang châu Âu thi đấu nữa. Tôi cũng rất hi vọng điều này”.

Đặc biệt, dù không muốn nói trước về việc quá trình đàm phán có thành công hay không, Tuyết Dung tiết lộ CLB chủ quản của cô (Phong Phú Hà Nam) đang trong quá trình làm việc về thủ tục.

“Ngay lúc này, tôi chưa thể chắc chắn việc mình có được sang Bồ Đào Nha thi đấu hay không. Hiện CLB chủ quản của tôi vẫn còn đang làm việc về thủ tục. Phía CLB Lank FC mong muốn mọi thông tin về quá trình đàm phán được giữ bí mật nên tôi không thể nói gì nhiều bây giờ. Mong mọi người thông cảm”, Tuyết Dung chia sẻ.

Trong khi đó, tiền đạo Huỳnh Như nhận được sự ủng hộ từ phía bà Đoàn Thị Kim Chi – HLV trưởng của đội tuyển nữ TP.HCM. Cá nhân Huỳnh Như cho biết cô cũng đang suy nghĩ nghiêm túc về lời đề nghị của đội bóng đến từ Bồ Đào Nha.

Nữ tiền đạo 28 tuổi chia sẻ bản thân cũng có mong muốn được thử sức ở môi trường bóng đá khác nhằm thử thách bản thân cũng như học hỏi thêm kỹ thuật, kinh nghiệm từ các cầu thủ châu Âu. Huỳnh Như cũng khẳng định đội bóng của mình đang làm việc với phía Lank FC.

Được biết, CLB Lank FC mong muốn có sự phục vụ của Huỳnh Như và Tuyết Dung ngay trong tháng 9 tới đây. Huỳnh Như đang thuộc biên chế Sở Văn hóa, Thể thao TP.HCM còn Tuyết Dung là viên chức của Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hà Nam. Tuyết Dung còn là HLV đội U19 của CLB Phong Phú Hà Nam.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nong-2-nu-cau-thu-viet-nam-sang-chau-au-thi-dau-tuyet-dung-he-lo-dieu...

Huỳnh Như, Tuyết Dung đàm phán sang Bồ Đào Nha thi đấu

Thông tin hai nữ cầu thủ Huỳnh Như và Nguyễn Thị Tuyết Dung đứng trước cơ hội được sang Bồ Đào Nha thi đấu mang đến...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Đội tuyển nữ VN & giấc mơ World Cup