Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs AFC Bournemouth
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Aston Villa vs Newcastle United
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Tottenham Hotspur vs Burnley
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Sunderland vs West Ham United
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Nottingham Forest vs Brentford
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Brighton & Hove Albion vs Fulham
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Wolverhampton Wanderers vs Manchester City
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Chelsea vs Crystal Palace
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Manchester United vs Arsenal
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Leeds United vs Everton
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Sassuolo vs Napoli
Logo Sassuolo - SAS Sassuolo
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Genoa vs Lecce
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Roma vs Bologna
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Milan vs Cremonese
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Como vs Lazio
Logo Como - COM Como
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Cagliari vs Fiorentina
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Juventus vs Parma
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Atalanta vs Pisa
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Pisa - PIS Pisa
-
Udinese vs Hellas Verona
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Inter Milan vs Torino
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Torino - TOR Torino
-

Nhận giải, Ronaldo xin lỗi Griezmann và Bale

Cristiano Ronaldo trong bài phát biểu sau khi được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu của UEFA đã xin lỗi Gareth Bale lẫn Antoine Griezmann.

Cristiano Ronaldo, ngôi sao của đội tuyển Bồ Đào Nha và CLB Real Madrid, kết thúc một mùa giải 2015/16 thắng lợi với 2 chức vô địch Champions League ở cấp CLB và Euro 2016 ở cấp ĐTQG. Nhờ đó mà anh đồng thời được UEFA trao giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu, đánh bại đồng đội Gareth Bale và tiền đạo Antoine Griezmann của Atletico.

Nhận giải, Ronaldo xin lỗi Griezmann và Bale - 1

Cristiano Ronaldo

Ronaldo trở thành người già nhất, ở tuổi 31, chiến thắng trong lịch sử tồn tại của giải thưởng. Bên cạnh đó Ronaldo trở thành người thứ hai bên cạnh Lionel Messi từng đoạt giải 2 lần.

Giành được danh hiệu cao quý này, Ronaldo trong bài phát biểu của mình đã tỏ ra khiêm tốn. Anh nói rằng Gareth Bale lẫn Antoine Griezmann đều xứng đáng được nhận giải, và thậm chí CR7 còn xin lỗi cả hai người vì đã đánh bại bọn họ ở Euro 2016 lẫn ở Champions League (với cá nhân Griezmann).

“Antoine đã thua 2 trận chung kết và tôi cảm nhận được sự thiếu may mắn của cậu ấy, nhưng tôi biết Antoine là một cầu thủ xuất sắc, một người tốt và lại là hàng xóm sống bên cạnh nhà tôi. Cậu ấy hoàn toàn xứng đáng được giải, và tôi hy vọng một ngày nào đó cậu ấy sẽ được ghi nhận”, Ronaldo nói.

Ronaldo cũng đồng thời nhắm đến giải thưởng lớn của năm là Quả bóng Vàng FIFA, nhưng anh từ chối nhận mọi chiến công về phần mình, rằng đồng đội của anh cũng có vai trò không kém trong mỗi chiến thắng đã qua.

“Tôi cũng muốn đoạt Quả bóng Vàng nhưng trước hết hãy để tôi được tận hưởng giây phút chiến thắng này. Tôi muốn cảm ơn các đồng đội của tôi ở Real Madrid và đội tuyển quốc gia đã giúp tôi đoạt những chức vô địch. Năm nay là một năm tuyệt vời vì tôi đã giành được 2 chức vô địch cực kỳ quan trọng”, Ronaldo bình luận.

Trong cuộc phỏng vấn sau buổi lễ, Ronaldo cho biết anh đang được Real Madrid chuẩn bị gia hạn hợp đồng và rất hài lòng với cuộc sống hiện tại ở Madrid. “Tôi đang được thi đấu cho CLB xuất sắc nhất thế giới và tôi muốn được ở lại đây tới năm 41 tuổi. Đó vẫn còn là mục tiêu xa vời, nhưng trước hết tôi sẽ gia hạn hợp đồng để tiếp tục thi đấu ở Madrid”, Ronaldo nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D (Tổng hợp Marca) ([Tên nguồn])
Cristiano Ronaldo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN