Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Portsmouth vs Arsenal
Logo Portsmouth - POR Portsmouth
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Manchester United vs Brighton & Hove Albion
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Nhận giải, Ronaldo xin lỗi Griezmann và Bale

Cristiano Ronaldo trong bài phát biểu sau khi được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu của UEFA đã xin lỗi Gareth Bale lẫn Antoine Griezmann.

Cristiano Ronaldo, ngôi sao của đội tuyển Bồ Đào Nha và CLB Real Madrid, kết thúc một mùa giải 2015/16 thắng lợi với 2 chức vô địch Champions League ở cấp CLB và Euro 2016 ở cấp ĐTQG. Nhờ đó mà anh đồng thời được UEFA trao giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu, đánh bại đồng đội Gareth Bale và tiền đạo Antoine Griezmann của Atletico.

Nhận giải, Ronaldo xin lỗi Griezmann và Bale - 1

Cristiano Ronaldo

Ronaldo trở thành người già nhất, ở tuổi 31, chiến thắng trong lịch sử tồn tại của giải thưởng. Bên cạnh đó Ronaldo trở thành người thứ hai bên cạnh Lionel Messi từng đoạt giải 2 lần.

Giành được danh hiệu cao quý này, Ronaldo trong bài phát biểu của mình đã tỏ ra khiêm tốn. Anh nói rằng Gareth Bale lẫn Antoine Griezmann đều xứng đáng được nhận giải, và thậm chí CR7 còn xin lỗi cả hai người vì đã đánh bại bọn họ ở Euro 2016 lẫn ở Champions League (với cá nhân Griezmann).

“Antoine đã thua 2 trận chung kết và tôi cảm nhận được sự thiếu may mắn của cậu ấy, nhưng tôi biết Antoine là một cầu thủ xuất sắc, một người tốt và lại là hàng xóm sống bên cạnh nhà tôi. Cậu ấy hoàn toàn xứng đáng được giải, và tôi hy vọng một ngày nào đó cậu ấy sẽ được ghi nhận”, Ronaldo nói.

Ronaldo cũng đồng thời nhắm đến giải thưởng lớn của năm là Quả bóng Vàng FIFA, nhưng anh từ chối nhận mọi chiến công về phần mình, rằng đồng đội của anh cũng có vai trò không kém trong mỗi chiến thắng đã qua.

“Tôi cũng muốn đoạt Quả bóng Vàng nhưng trước hết hãy để tôi được tận hưởng giây phút chiến thắng này. Tôi muốn cảm ơn các đồng đội của tôi ở Real Madrid và đội tuyển quốc gia đã giúp tôi đoạt những chức vô địch. Năm nay là một năm tuyệt vời vì tôi đã giành được 2 chức vô địch cực kỳ quan trọng”, Ronaldo bình luận.

Trong cuộc phỏng vấn sau buổi lễ, Ronaldo cho biết anh đang được Real Madrid chuẩn bị gia hạn hợp đồng và rất hài lòng với cuộc sống hiện tại ở Madrid. “Tôi đang được thi đấu cho CLB xuất sắc nhất thế giới và tôi muốn được ở lại đây tới năm 41 tuổi. Đó vẫn còn là mục tiêu xa vời, nhưng trước hết tôi sẽ gia hạn hợp đồng để tiếp tục thi đấu ở Madrid”, Ronaldo nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D (Tổng hợp Marca) ([Tên nguồn])
Cristiano Ronaldo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN