Trận đấu nổi bật

Xem thêm

PAOK vs Maccabi Tel Aviv 24/09/25 - Trực tiếp
Logo PAOK - PKT PAOK
0
Logo Maccabi Tel Aviv - MTA Maccabi Tel Aviv
0
Midtjylland vs Sturm Graz 24/09/25 - Trực tiếp
Logo Midtjylland - FCM Midtjylland
1
Logo Sturm Graz - STU Sturm Graz
0
Freiburg vs Basel
Logo Freiburg - SCF Freiburg
-
Logo Basel - BAS Basel
-
Sporting Braga vs Feyenoord
Logo Sporting Braga - BRA Sporting Braga
-
Logo Feyenoord - FEY Feyenoord
-
Real Betis vs Nottingham Forest
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Nice vs Roma
Logo Nice - NIC Nice
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Dinamo Zagreb vs Fenerbahçe
Logo Dinamo Zagreb - DIN Dinamo Zagreb
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Crvena zvezda vs Celtic
Logo Crvena zvezda - CZV Crvena zvezda
-
Logo Celtic - CEL Celtic
-
Atlético de Madrid vs Rayo Vallecano
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Logo Rayo Vallecano - RAY Rayo Vallecano
-
Lille vs Brann
Logo Lille - LIL Lille
-
Logo Brann - BRA Brann
-

Nhận định trận HOT La Liga: Barca đấu “Vua” Europa League, Real Madrid lo lắng hàng thủ

(Vòng 20 La Liga) Barcelona sẽ đụng độ Sevilla trong khi Real đá trận cuối trước khi dự Club World Cup.

  

Mallorca – Real Madrid: 20h, 5/2

Mallorca còn hơn cả sự thất vọng khi đã thua Cadiz 0-2 ở vòng trước, một trận đấu mà họ là “cửa trên” và nếu thắng sẽ lọt vào khu vực dự cúp châu Âu. Thay vào đó họ thủng lưới cả 2 bàn trước giờ giải lao, và phong độ sân khách đang gây lo lắng cho các fan với 3 trận sân khách liên tiếp toàn thua.

Real Madrid đang dốc sức bám đuổi Barcelona dù mất khá nhiều hậu vệ

Real Madrid đang dốc sức bám đuổi Barcelona dù mất khá nhiều hậu vệ

Real Madrid đang cố gắng bám đuổi Barcelona và trận thắng Valencia 2-0 đưa họ trở lại cách biệt 5 điểm so với đội đầu bảng. Dù vậy trận thắng đi kèm với tổn thất nặng: Karim Benzema bị đau nhưng có thể trở lại trận này nếu tình hình khả quan, còn Eder Militao chắc chắn không đá và có thể cũng nghỉ luôn cả Club World Cup.

Việc Militao dính chấn thương có nghĩa Real Madrid đã đủ bộ 4 vị trí phòng ngự có cầu thủ bị đau, trước đó có Lucas Vasquez, Ferland Mendy và David Alaba. Có tin HLV Carlo Ancelotti đang cân nhắc sử dụng Camavinga cho vị trí hậu vệ trái, tuy nhiên đó có lẽ là vị trí duy nhất Real phải tạm vá và đội hình của họ nhìn chung vẫn đủ sức để thắng Mallorca, có thể không đậm như lượt đi.

Đội hình dự kiến:

Mallorca: Rajkovic; Gonzalez, Raillo, Valjent; Maffeo, Ruiz de Galarreta, Sanchez, Costa; Kadewere, Muriqi, Lee Kang-in.

Real Madrid: Courtois; Carvajal, Rudiger, Nacho, Camavinga; Valverde, Tchouameni, Modric; Asensio, Rodrygo, Vinicius.

Dự đoán: Real Madrid thắng 2-0.

Barcelona – Sevilla: 3h, 6/2

Barcelona tiếp tục chuỗi thắng với tỷ số 2-1 trước Real Betis nhờ các bàn thắng của Raphinha và Lewandowski. Họ đang hơn Real Madrid 5 điểm và sẽ trông chờ việc gia tăng cách biệt trước khi hai đội gặp nhau ở trận El Clasico, hiện Xavi đang khá thoải mái khi chỉ Ousmane Dembele chấn thương còn lại không có ai vắng mặt.

Barca đang thắng liên tiếp và đội hình không mấy sứt mẻ

Barca đang thắng liên tiếp và đội hình không mấy sứt mẻ

Sevilla gần đây đã vượt ra khỏi vùng nguy hiểm để đứng thứ 13 nhưng khu vực nửa dưới BXH lúc này cực kỳ sát sao tới mức đội xếp thứ 10 mới hơn đội xếp thứ 18 có 6 điểm, và Sevilla chỉ hơn khu xuống hạng có 2 điểm. 3 thắng và 1 hòa trong 5 vòng đấu gần nhất tạm làm bình ổn tình hình tại Sanchez Pizjuan.

Dù vậy đội bóng xứ Andalucia đang đối mặt với nhiều chấn thương, trong đó Papu Gomez, Alex Telles, Jesus Corona và Fernando đều không thể thi đấu. Họ đã chơi tiến bộ hơn so với giai đoạn lượt đi nhưng sẽ rất khó để giành điểm trước Barcelona lúc này, dù Barca có thể sẽ không thắng dễ 3-0 như lượt đi.

Đội hình dự kiến:

Barcelona: Ter Stegen; Kounde, Christensen, Garcia, Alba; Busquets, De Jong, Pedri; Raphinha, Lewandowski, Gavi.

Sevilla: Bounou; Montiel, Gudelj, Nianzou, Acuna; Delaney, Rakitic; Jordan, Torres, Lamela; En-Nesyri.

Dự đoán: Barcelona thắng 2-1.

Real Madrid lo lắng: Benzema và Militao chấn thương, gần 20 ngày nữa đấu Liverpool

Real Madrid đối mặt với 2 ca chấn thương mới trong khi trận gặp Liverpool sắp đến.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D ([Tên nguồn])
La liga 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN