Ngã ngửa ý kiến đòi dừng luôn V-League, trao cúp cho Sài Gòn FC (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Thứ Ba, ngày 28/07/2020 18:06 PM (GMT+7)

Làng bóng đá Việt Nam đang xôn xao trước ý tưởng hủy luôn V-League 2020, đồng thời trao chức vô địch cho đội đầu bảng Sài Gòn?

  

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 28/7

Mới đây, ban tổ chức V-League 2020 đã quyết định hủy loạt trận thuộc vòng 12 vì diễn biến phức tạp của Covid-19 ở Đà Nẵng. Mọi chuyện càng trở nên nghiêm trọng hơn khi CLB Quảng Nam đề xuất phương án hủy luôn mùa giải, trao chức vô địch cho đội đầu bảng Sài Gòn và không có đội xuống hạng. 3 đội bóng khác gồm SLNA, Nam Định và Thanh Hóa cũng ủng hộ ý tưởng này.

Tuy nhiên trong cuộc họp báo chiều 28/7, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc VPF  Trần Anh Tú (ông Tú cũng là ủy viên thường trực của Ban chấp hàng VFF) khẳng định sẽ không hủy giải nếu không vì lí do bất khả kháng. Ràng buộc hợp đồng với các nhà tài trợ là nguyên nhân chính dẫn tới quyết định của VFF.

Trong khi đó, các đội bóng cũng có cái lý của riêng mình. Việc tiếp tục trì hoãn giải sẽ khiến họ kiệt quệ tài chính vì phải trả lương cho cầu thủ dù không thi đấu, gặp khó khăn trong việc bổ sung ngoại binh ở giai đoạn 2 (người nước ngoài không được phép nhập cảnh vào Việt Nam),...

V-League 2020 nên hủy hay chỉ tạm dừng? Thông tin đáng chú ý nhất làng bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại sẽ có trong bản tin Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 28/7, mời các bạn đón xem!

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nga-ngua-y-kien-doi-dung-luon-v-league-trao-cup-cho-sai-gon-fc-clip-1...

Ngoạn mục MU vào top 3, có sáng cửa vô địch Ngoại hạng Anh mùa sau? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Sự trở lại mạnh mẽ ở nửa sau mùa giải đã giúp MU cán đích ngoạn mục ở vị trí thứ 3 giải Ngoại hạng Anh. Liệu...

Theo Đỗ Anh - Tiến Tài (Khám Phá)
sự kiện Clip 1 phút Bóng đá 24H