MU bung sức cho top 4: Có muốn đua vô địch Europa League? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Thứ Sáu, ngày 24/07/2020 16:58 PM (GMT+7)

Ngoài Premier League, MU vẫn còn một mặt trận khác đang chinh chiến là Europa League. Với nhánh đấu thuận lợi, cơ hội giành chức vô địch của MU là rất rõ ràng. Chi tiết về cơ hội vô địch của MU sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 24/7.

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 24/7

Cuộc đua top 4 giải Ngoại hạng Anh đang chuẩn bị khép lại với vòng đấu cuối cùng. Việc phải bung sức cho lịch thi đấu cực nặng với áp lực cạnh tranh top 4 đang khiến nhiều ngôi sao MU có dấu hiệu quá tải. Thậm chí, ở trận hòa gần nhất trước West Ham, một số ngôi sao như Bruno Fernandes hay Harry Maguire đã xuống sức thấy rõ trong hiệp 2.

Nên nhớ, ngoài Premier League, MU vẫn còn một mặt trận khác đang chinh chiến là Europa League. Với việc gần như chắc chắn góp mặt tại tứ kết, MU sẽ chỉ phải gặp 1 trong 2 đối thủ yếu là Istanbul Basaksehir hoặc Copenhagen.

Với nhánh đấu thuận lợi, cơ hội giành chức vô địch của MU là rất rõ ràng. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ MU lo lắng nhất không phải các đối thủ mà chính là tham vọng của MU ở giải đấu này. Chi tiết sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 24/7/2020. Mời các bạn chú ý đón xem!

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mu-bung-suc-cho-top-4-co-muon-dua-vo-dich-europa-league-clip-1-phut-b...

Giật mình MU thua vẫn được “dâng” top 4 ở vòng cuối ra sao? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

MU đang nắm quyền tự quyết trong cuộc đua top 4 Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên nếu thua Leicester ở vòng 38, "Quỷ đỏ" có...

Theo Viết Thành - Tiến Tài (Khám Phá)
sự kiện Clip 1 phút Bóng đá 24H