Neymar sắp hầu tòa vì mỹ nữ kiện hiếp dâm lần 2: Có bằng chứng quan trọng

Thứ Ba, ngày 11/02/2020 10:19 AM (GMT+7)

Giữa lúc vừa trải qua sinh nhật tuổi 28 đầy sóng gió với chấn thương vùng xương sườn, Neymar lại vừa gặp rắc rối mới liên quan đến cáo buộc từ một mỹ nhân.

Video clip ghi lại cảnh Neymar có thể đã hành hung Najila Trindade ở khách sạn tại Paris:

Theo tờ Sport (Tây Ban Nha), Najila Trindade Mendes de Souza - nữ người mẫu xinh đẹp quốc tịch Brazil chuẩn bị đâm đơn kiện lại Neymar vì hành vi cưỡng bức và hành hung cô ở một khách sạn tại Paris ngày 15/5 năm ngoái.

Vụ kiện lần thứ 2 này sẽ được cô nàng chân dài 27 tuổi gửi đơn tố cáo siêu sao mang áo số 10 của PSG lên tòa án ở thủ đô nước Pháp sau khi cơ quan tố tụng hình sự đồng cấp tại quê nhà Brazil bác đơn của mỹ nhân này vào giữa năm 2019 vì cho rằng thiếu bằng chứng buộc tội siêu sao của PSG.

Neymar sắp hầu tòa vì mỹ nữ kiện hiếp dâm lần 2: Có bằng chứng quan trọng - 1

Neymar đau đầu vì sắp phải hầu tòa ở Paris liên quan đến đơn tố cáo anh hiếp dâm và đánh đập người mẫu đồng hương Najila Trindade 

Cosme Araújo, luật sư bảo vệ quyền lợi của Najila Trindade, vừa có cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Efe tiết lộ rằng ông và thân chủ đã "tập hợp đủ các yếu tố" để nộp đơn khiếu kiện chống lại Neymar, nhưng lần này đơn kiện sẽ được gửi đến Paris:

"Tôi chắc chắn rằng ở Paris sẽ có những kết quả phán xử khác với những gì đã xảy ra ở đây (Brazil)," ông Cosme Araújo nói trong một cuộc trò chuyện qua điện thoại với phóng viên.

Vị luật sư này còn tiết lộ đội ngũ của mình đã liên hệ được một công ty luật uy tín của Pháp để cùng hợp tác nhằm đưa vụ kiện Neymar ra ánh sáng để bắt anh phải đền tội sau khi chịu những phán quyết từ tòa án Brazil chống lại "nguyên đơn" Najila Trindade vì cho rằng cô đã phạm tội vu khống "cầu thủ đắt giá nhất thế giới".

"Nó sẽ là một quả bom khi phát nổ. Chúng tôi chắc chắn rằng thẩm phán ở đó (tòa án tại Paris) sẽ chấp nhận đơn kiện chống lại anh ta (Neymar)". - ông Araújo tự tin chia sẻ.

Vị luật sư này lập luận rằng ông có "bằng chứng quan trọng" không được các nhà điều tra ở Brazil xem xét kỹ lưỡng để buộc tội Neymar. Đó là đoạn video clip ở một khách sạn tại Paris, nơi Najila Trindade nói rằng cô đã bị Neymar hãm hiếp và theo luật sư của mỹ nhân đến từ Sao Paulo này, ông sẽ cung cấp cho tòa bằng chứng không thể chối cãi cho thấy tội lỗi mà "Tiểu Pele" đã thực hiện với thân chủ của mình. 

Neymar sắp hầu tòa vì mỹ nữ kiện hiếp dâm lần 2: Có bằng chứng quan trọng - 2

Luật sư Cosme Araújo (ngoài cùng bên trái) tự tin sẽ giúp nữ thân chủ của mình thắng kiện Neymar ở thủ đô nước Pháp

Ngoài ra, luật sư Araújo cũng đánh giá khả năng đưa vào vụ kiện Neymar lần này thêm tình tiết tăng nặng tội danh của anh khi đã nhiều lần có hành vi xâm hại tình dục.

"Hành vi xấu xa mà anh ta (Neymar) đã từng làm với nhiều phụ nữ đã được anh ta thực hiện ở các quốc gia nơi cầu thủ này chơi bóng đá" - luật sư của người mẫu Trindade giải thích.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/neymar-sap-hau-toa-vi-my-nu-kien-hiep-dam-lan-2-co-bang-chung-quan-tr...

Mỹ nhân mới cặp kè Neymar: Siêu mẫu háo danh chuyên bẫy tình cầu thủ đẹp cỡ nào?

“Bóng hồng” mới sánh duyên cùng Neymar là một người mẫu nổi tiếng háo danh.

Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ sport.es) (Khám Phá)
sự kiện Neymar