Neymar mơ được chơi bóng cùng Messi

Thứ Sáu, ngày 02/11/2012 18:48 PM (GMT+7)

Tiền đạo Brazil thổ lộ ước mơ được chơi bóng cùng Messi.

Sự kiện: Lionel Messi, Neymar

Trong bài trả lời phỏng vấn gần đây nhất, Neymar đã hết lời tán dương cầu thủ đương kim số 1 thế giới, và bày tỏ mơ ước được chơi bóng cùng với Messi. Neymar cho biết: “Messi là một tài năng độc nhất vô nhị. Được chơi bóng cùng anh ấy là mơ ước của tôi. Thậm chí chỉ cần được luyện tập cùng Messi thôi cũng đủ khiến tôi cảm thấy hạnh phúc.”

Khi được hỏi về ứng viên nào sẽ đoạt giải QBV FIFA, Neymar đã không ngần ngại chọn tên Messi. Tiền đạo 20 tuổi quả quyết: “Đối với tôi, có 3 cầu thủ xuất sắc hơn cả so với phần còn lại là Messi, Iniesta và Ronaldo. Nhưng xuất sắc nhất vẫn là Messi. Không cầu thủ nào có thể làm được như những gì Messi đã làm.”

Neymar mơ được chơi bóng cùng Messi - 1

Neymar bầu chọn Messi cho danh hiệu QBV FIFA

Không chỉ tán dương hết lời Messi, Neymar còn cảm thấy hãnh diện vì từng được Messi…khen: “Anh ấy đã nói với tôi rằng tôi là một cầu thủ tuyệt vời. Đó là lời khen giá trị nhất đối với tôi. Nó khiến tôi rất hạnh phúc, rất tự hào và tôi chỉ còn biết cảm ơn Messi đã dành tặng tôi những lời khen ngợi như vậy.”

Những lời thổ lộ của Neymar về Messi càng khiến cho những tin đồn về việc anh sẽ chuyển tới Barca thi đấu trong tương lai ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên bản thân tiền đạo Brazil lại không nghĩ đến chuyện đó và hiện tại chỉ muốn tập trung thi đấu cho Santos: “Tôi không muốn nói gì về tương lai. Lúc này tôi vẫn đang là cầu thủ của Santos và sẽ thi đấu hết mình cho CLB.”

DA (theo Goal)
sự kiện Lionel Messi