Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Myanmar "tung chiêu" với ĐT Việt Nam: Đề phòng “gián điệp” của thầy Park

Đối thủ Myanmar của thầy trò HLV Park Hang Seo cho biết sẽ đóng cửa tập kín trong tất cả các buổi tập chuẩn bị cho trận tiếp đón ĐT Việt Nam ở bảng A AFF Cup 2018 (18h30 ngày 20/11).

Hình ảnh của đội tuyển Việt Nam tại sân bay Yangon, Myanmar:

Tối ngày 17/11, thầy trò HLV Park Hang Seo chính thức đặt chân đến thành phố Yangon (Myanmar) để chuẩn bị cho trận quyết đấu với đội chủ nhà, tranh ngôi đầu bảng A tại AFF Cup 2018.

Chuyến bay đưa ĐT Việt Nam từ Hà Nội tới Yangon bị trễ khoảng hơn 30 phút nên phải đến 19h30 (giờ địa phương) thầy trò HLV Park Hang Seo mới có mặt ở sân bay quốc tế Yangon, sau đó nhanh chóng về đến một khách sạn 5 sao để nghỉ ngơi. 

Myanmar "tung chiêu" với ĐT Việt Nam: Đề phòng “gián điệp” của thầy Park - 1

Đội tuyển Việt Nam đến Myanmar

Tuy vậy, đối thủ của ĐT Việt Nam mới là những người mệt hơn cả với hành trình di chuyển từ Lào về Myanmar. Theo đó, do từ Viêng Chăn (Lào) không có chuyến bay thẳng về Yangon nên ĐT Myanmar buộc phải quá cảnh ở Thái Lan. 

Được biết, thầy trò HLV Antoine Hey phải mất khoảng 12 tiếng cho chuyến “hành xác” từ Lào quay lại Myanmar. Vậy nên, dù bắt đầu di chuyển từ sáng sớm ngày 17/11 nhưng cũng phải đến gần 20h các tuyển thủ Myanmar mới có mặt ở Yangon, tức Aung Thu và các đồng đội còn đến sân bay quốc tế Yangon sau cả ĐT Việt Nam.

ĐT Myanmar vừa đánh bại Lào với tỉ số 3-1 để tạm dẫn đầu bảng A nhưng theo ghi nhận của phóng viên, các học trò của ông Antoine Hey tỏ ra vô cùng mệt mỏi khi trở về nước. Hơn nữa, tất cả các thành viên của ĐT Myanmar đề từ chối khéo khi nhận được lời đề nghị trả lời phỏng vấn của giới truyền thông Việt Nam.

Đặc biệt, khi chúng tôi ngỏ ý hỏi nhân viên truyền thông của Liên đoàn bóng đá Myanmar (MFF) về lịch tập luyện của Aung Thu cùng đồng đội chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam thì nhận được câu trả lời: “Đến lúc này, tất cả các buổi tập của ĐT Myanmar đều tập kín. Truyền thông không được phép tác nghiệp, dù chỉ là 15-20 phút đầu tiên.”

Myanmar "tung chiêu" với ĐT Việt Nam: Đề phòng “gián điệp” của thầy Park - 2

Đội tuyển Myanmar sẽ tập kín

HLV Antoine Hey muốn các học trò tập trung tối đa cho trận quyết đấu với ĐT Việt Nam để tranh ngôi đầu bảng A. Trong khi ĐT Myanmar quyết định đóng cửa tập kín, đặc biệt với giới truyền thông Việt Nam thì cánh phóng viên vẫn được tác nghiệp trong khoảng 20 phút đầu các buổi tập của thầy trò ông Park ở Yangon.

Buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam ở Yangon dự kiến diễn ra từ 16h đến 18h ngày 18/11.

Đội vô địch AFF Cup 2018
Theo bạn đội nào sẽ vô địch AFF Cup 2018?

Nguy cơ ĐT Việt Nam phải đá sân trung lập vì pháo sáng, VFF nói gì?

Ban tổ chức sân Mỹ Đình đã làm hết sức nhưng pháo sáng là sự cố ngoài ý muốn.

Theo Đăng Khoa (từ Myanmar) (Khám Phá)
AFF Cup 2020 Xem thêm
Báo lỗi nội dung