Mỹ nữ tố Neymar hiếp dâm gặp họa: Xã hội đen dọa giết, đắc tội cảnh sát

Thứ Sáu, ngày 14/06/2019 00:15 AM (GMT+7)

Nijila Trindade - nữ người mẫu xinh đẹp tố cáo Neymar cưỡng bức và hành hung mình vừa tiết lộ những tai ương cô gặp phải kể từ sau khi đâm đơn vạch mặt "Cầu thủ đắt giá nhất hành tinh".

Video nữ người mẫu xinh đẹp Nijila Trindade tiết lộ trên truyền hình Brazil những bi kịch cô gặp phải sau khi tố cáo Neymar hiếp dâm và hành hung mình:

"Gái một con trông mòn con mắt" Neymar hại đời bị tố cáo vu khống cảnh sát

Ủy viên Jose Fernando Bessa cho biết đơn khiếu nại đã được đệ trình đến Sở cảnh sát Dân sự tại Santo Amaro, bang Sao Paulo (Brazil) liên quan đến cáo buộc Nijila Trindade mắc tội vu khống với cơ quan cảnh sát địa phương.

Cụ thể, trong chương trình "Conexao Reporter" trên kênh truyền hình SBT, ông Jose Fernando đã cho biết về việc cô người mẫu 26 tuổi người Brazil Nijila Trindade tố cáo Neymar cưỡng bức mình đã phạm sai lầm lớn khi lăng mạ người thi hành công vụ nhận tiền hối lộ để làm sai lệch kết quả điều tra.

Mỹ nữ tố Neymar hiếp dâm gặp họa: Xã hội đen dọa giết, đắc tội cảnh sát - 1

Nijila Trindade đang gặp rắc rối vì tội lăng mạ cảnh sát ăn hối lộ của Neymar

Khi bị cảnh sát địa phương thẩm vấn về việc chiếc máy tính bảng của con trai Nijila chứa đoạn video clip bằng chứng tố cáo Neymar cưỡng bức và hành hung mình ở một khách sạn tại Paris hôm 15/5 đã bị đánh cắp và dấu vân tay ở nhà riêng nơi vụ trộm xảy ra là của chính Nijila và bảo mẫu con cô, mỹ nhân đã li dị chồng bức xúc gắt gỏng: "Cảnh sát đã bị mua chuộc, phải không nào? Hay là tôi bị điên?"

"Phân tích nội dung các tuyên bố của Najila với báo chí, đặc biệt là khi được hỏi về dấu vân tay thu được ở cửa căn hộ của cô ấy, danh dự của Cảnh sát với tư cách là một tổ chức và của các chuyên gia chịu trách nhiệm về vật chứng vụ án đã bị xâm phạm."

Mỹ nữ tố bị Neymar cưỡng bức: Ân hận vì ham "sống ảo", tiết lộ chuỗi bi kịch đáng quên

Neymar đang chìm trong những ngày tháng tăm tối khi chấn thương bong gân dây chằng mắt cá chân phải gặp phải ở trận giao hữu với ĐT Qatar khiến anh không thể góp mặt cùng ĐT Brazil tranh tài ở Copa America 2019 (14/6 - 7/7), nơi "Selecao" chính là đội chủ nhà.

Mỹ nhân "gái một con trông mòn con mắt" tố cáo Neymar cưỡng bức và hành hung mình hôm 15/5 ở một khách sạn tại Paris - nữ người mẫu 26 tuổi đồng hương với anh, Nijila Trindade cũng đang "sống dở chết dở" khi quyết tâm theo đuổi vụ kiện "Tiểu Pele". 

Mỹ nữ tố Neymar hiếp dâm gặp họa: Xã hội đen dọa giết, đắc tội cảnh sát - 2

Nijila Trindade vẫn kiên trì theo đuổi vụ kiện siêu sao Neymar tội cưỡng hiếp và hành hung mình ở Paris hôm 15/5

Trong cuộc trả lời phỏng vấn vào vừa qua trên chương trình truyền hình Domingo Espectacular (Chủ nhật Kỳ quan) của Brazil, Najila Trindade tiết lộ rằng những ngày qua cô và gia đình luôn sống trong sợ hãi, thường xuyên bị những người lạ mặt, thậm chí bị các băng nhóm xã hội đen dọa sát hại:

“Cuộc sống của tôi và gia đình bị đảo lộn sau vụ bê bối này. Tôi luôn trong tình trạng hoảng loạn và không thể chăm sóc con trai tôi. Tôi không thể ăn, không thể ngủ. Tôi sút mất 10 cân chỉ trong tuần qua. Tôi bị dọa giết. Gia đình tôi bị bức hại. Những người lạ mặt đã vào nhà tôi, đánh cắp máy tính xách tay của con trai tôi và lấy đi nhiều dữ liệu giá trị trong đó”, người mẫu Brazil chia sẻ với đôi mắt đẫm lệ.

Mỹ nữ tố Neymar hiếp dâm gặp họa: Xã hội đen dọa giết, đắc tội cảnh sát - 3

Nữ người mẫu xinh đẹp rơi vào tận cùng tuyệt vọng và ân hận khi đã mở lại tài khoản Instagram đã đóng và quen với Neymar

Najila Trindade khẳng định rằng đã lưu giữ một clip tố cáo Neymar hiếp dâm (bằng chứng không thể chối cãi) trong máy tính xách tay của con trai cô. Tuy nhiên, chiếc máy tính vừa bị một nhóm người lạ mặt đánh cắp như nói ở trên. Theo báo chí Brazil, nhiều khả năng những nhóm người xã hội đen này đã được Neymar thuê để uy hiếp gia đình Najila Trindade và muốn cô từ bỏ việc kiện cáo ngôi sao đang khoác áo PSG.

Nijila cũng thừa nhận cô cảm thấy rất ân hận vì đã mở lại tài khoản mạng xã hội chuyên chia sẻ hình ảnh và clip Instagram vào đầu năm nay và qua đó đã làm quen với "gã yêu râu xanh" Neymar:

"Nếu tôi đừng bao giờ kích hoạt lại tài khoản Instagram của mình, nếu tôi đóng nó lại và ngừng hoạt động kể từ tháng 1, cuộc sống của tôi lúc này đã bình yên rồi."

Hiện cảnh sát Brazil và Pháp vẫn đang tích cực điều tra vụ scandal liên quan đến cáo buộc của Nijila Trindade với Neymar, nhưng một số luật sư bên phía nữ người mẫu Brazil đã bất ngờ. 

Nijila mới 26 tuổi nhưng đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ. Hiện con trai cô đang do Estivens Alves - chồng cũ của mỹ nhân nhân này nuôi dưỡng sau khi cặp đôi này li hôn cách đây 1 năm rưỡi sau 7 năm chung sống.

Mỹ nữ tố Neymar cưỡng dâm: Bị trộm bằng chứng, siêu sao là thủ phạm?

Chân dài tố cáo Neymar cưỡng dâm vừa gặp rắc rối vì kẻ trộm đánh cắp bằng chứng.


  

Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Marca) (Khám Phá)

sự kiện Neymar