MU thua sốc đội bét bảng, Solskjaer có mua siêu sao tháng 1? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Thứ Năm, ngày 28/01/2021 17:48 PM (GMT+7)

HLV Solskjaer sẽ chiêu mộ thêm tân binh sau khi chứng kiến MU thua sốc Sheffield United và "hụt hơi" trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh?

   

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 28/1

Trận thua sốc đội bét bảng Sheffield United 1-2 khiến MU chính thức mất ngôi đầu bảng Ngoại hạng Anh. Hiện tại, "Quỷ đỏ" kém Man City 1 điểm nhưng đã đá nhiều hơn 1 trận.

Thất bại này cũng chỉ ra nhiều vấn đề cố hữu của MU: không có phương án tấn công hiệu quả khi Bruno Fernandes "hụt hơi", những phương án B ở hàng thủ như Tuanzebe thi đấu quá tệ khi được tin tưởng. Thậm chí, trung vệ trẻ này chính là người mắc lỗi dẫn tới cả 2 bàn thua.

Nếu không thể giải quyết vấn đề còn tồn đọng bằng cách chiêu mộ thêm tân binh chất lượng ở kỳ chuyển nhượng mùa đông, khó rất để MU có thể đua tranh ngôi vương với Man City hay Liverpool. Cần biết trong thời gian tới, thầy trò Solskjaer còn phải "cày ải" ở cả FA Cup lẫn Europa League.

Thông tin đáng chú ý về MU và cuộc đua vô địch ngoại hạng Anh sẽ có trong bản tin Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 28/1. Mời các bạn đón xem!

Ngoại hạng Anh 2020/21 - MU
Theo bạn MU sẽ có vị trí như thế nào ở Ngoại hạng Anh 2020/21?

Nguồn: http://danviet.vn/mu-thua-soc-doi-bet-bang-solskjaer-co-mua-sieu-sao-thang-1-clip-1-phut-bong-da...

Vì sao MU không lo bị Man City soán ngôi đầu Ngoại hạng Anh (Clip 1 phút Bóng đá 24H)?

Chính thức bị Man City soán ngôi đầu bảng Ngoại hạng Anh, nhưng MU không quá lo lắng nhờ nắm nhiều lợi thế so với đối...

Theo Đỗ Anh - Tuấn Hải (Dân Việt)
sự kiện Clip 1 phút Bóng đá 24H