MU đại thắng Cardiff: Báo Anh khen tướng mới Solskjaer “ăn đứt” Mourinho

Chủ Nhật, ngày 23/12/2018 07:58 AM (GMT+7)

MU vừa đả bại Cardiff trên sân khách, thậm chí là một chiến thắng 5 sao. Đó là màn ra mắt không thể hoàn hảo hơn của tướng mới Ole Gunnar Solskjaer...

Video cảm xúc của tân HLV Solskjaer trong trận đấu với Cardiff

MU hành quân đến sân của Cardiff. Người ta tự hỏi “Quỷ đỏ” sẽ thi đấu như thế nào dưới thời tân HLV Ole Gunnar Solskjaer - người chỉ vừa ngồi vào chiếc ghế nóng sau khi BLĐ MU sa thải Jose Mourinho. Và tất cả nhận được câu trả lời vô cùng ấn tượng từ cựu danh thủ người Na Uy. MU đã thắng, thậm chí là trận thắng đậm nhất trong khoảng 5 năm qua, với tỷ số 5-1.

MU đại thắng Cardiff: Báo Anh khen tướng mới Solskjaer “ăn đứt” Mourinho - 1

Daily Mail tin rằng Solskjaer đã có sự khởi đầu hoàn hảo

Ngay lập tức truyền thông Anh “rần rần” đón nhận thông tin này. Bằng tất cả sự hoan hỉ, các tờ báo Anh tin tưởng rằng quyết định sa thải Mourinho đã có một phần câu trả lời. Cho dù còn nhiều điều cần cải thiện, nhưng điều quan trọng là lối chơi của MU đã trở nên khoáng đạt hơn rất nhiều.

Tờ Daily Mail vì thế khẳng định: “Sự khởi đầu hoàn hảo của Solskjaer: MU ghi 5 bàn thắng tại Premier League lần đầu tiên kể từ trận đấu cuối cùng của Fergie”. Tờ báo này cung cấp dữ liệu rất quan trọng: Phải đến Solskjaer, MU mới có thể ghi được 5 bàn thắng trong một trận đấu. Lần trước đó chính là trận đấu cuối cùng của Sir Alex với MU - trận hòa West Brom 5-5 vào tháng 5/2013.

MU đại thắng Cardiff: Báo Anh khen tướng mới Solskjaer “ăn đứt” Mourinho - 2

Manchester Evevening News tin MU đã có sự quyết định đúng đắn là sa thải Mourinho

Tờ Manchester Evening News thậm chí còn lạc quan hơn. Tờ báo thân MU này tin rằng Phó chủ tịch Ed Woodward và BLĐ MU đã có một quyết định chính xác: Đó là sa thải HLV Mourinho. Tờ báo có trụ sở tại Manchester này tự tin rằng mục tiêu top 4 chẳng hề bất khả thi, khi mà MU hiện đã thu hẹp khoảng cách xuống còn 8 điểm.

MU đại thắng Cardiff: Báo Anh khen tướng mới Solskjaer “ăn đứt” Mourinho - 3

The Sun cũng hả hê với chiến thắng đậm đà của MU

Tương tự, các tờ báo như Guardian, Telegraph, The Sun... đều tin tưởng vào tương lai xán lạn của MU với HLV Ole Gunnar Solskjaer. Tất cả đều kỳ vọng rằng sự khởi đầu hoàn hảo này sẽ giúp cho những ngày tháng tiếp theo của “Sát thủ có gương mặt trẻ thơ” trở nên dễ dàng và hanh thông hơn nữa.

MU đại thắng Cardiff: Báo Anh khen tướng mới Solskjaer “ăn đứt” Mourinho - 4

Với Guardian, giấc mơ của MU đang trở về

MU sa thải Mourinho
Bạn đánh giá thế nào về quyết định sa thải Mourinho của MU?

MU đại thắng Cardiff: Tướng mới ”phù phép”, Lingard - Martial ban bật tuyệt đỉnh

MU có trận ra quân vô cùng tưng bừng dưới thời tướng mới Solskjaer.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Premier League 2018-2019