MU đại chiến PSG cúp C1: Vắng Maguire, Solskjaer trao băng thủ quân cho ai?

Thứ Ba, ngày 20/10/2020 07:43 AM (GMT+7)

HLV Solskjaer tiết lộ cầu thủ sẽ thay Harry Maguire đeo băng đội trưởng của MU khi đối đầu với PSG tại Cúp C1.

  

Video Bruno Fernandes trong buổi họp báo:

MU sẽ mở màn sự trở lại tại Champions League 2020/21 bằng chuyến làm khách của PSG tại Paris hoa lệ. Tuy nhiên, Ole Gunnar Solskjaer không thể có được lực lượng mạnh nhất của mình khi không có đội trưởng Harry Maguire và tiền đạo Mason Greenwood vì lý do chấn thương. Ông thầy người Na Uy đã khẳng định điều này trong buổi họp báo ngay sau khi đặt chân tới Pháp. 

MU đại chiến PSG cúp C1: Vắng Maguire, Solskjaer trao băng thủ quân cho ai? - 1

Solskjaer tiết lộ thiếu 5 vị trí trong đội hình do chấn thương

"Chúng tôi có một vài sự thiếu vắng. Bailly và Lingard không thể cùng cả đội di chuyển tới Pháp. Đó là một sự thiệt thòi nhưng dẫu sao tôi vẫn đủ nhân sự cho trận đấu này. Tôi hy vọng một số cầu thủ sẽ không phải ngồi ngoài quá lâu. Edison vẫn cần thêm một vài ngày để sẵn sàng thi đấu. Hy vọng Harry (Maguire), Eric (Bailly) và Mason (Greenwood) cũng như vậy nhưng tôi không chắc.

Đối với trường hợp của Greenwood, đó là một vết đau nhẹ nhưng dai dẳng nên tôi không muốn mạo hiểm. Tôi rất hy vọng cậu ấy có thể ra sân vào cuối tuần này. Trường hợp của Maguire cũng vậy, cậu ấy bị đau trong trận đấu gặp Newcastle nhưng vẫn cố gắng thi đấu hết trận". 

Với việc thiếu vắng Harry Maguire, giới mộ điệu nhanh chóng đặt câu hỏi về việc ai sẽ đeo băng thủ quân của MU trong trận đấu này? Solskjaer cũng nhanh chóng giải đáp thắc mắc này với một câu trả lời khá hóm hỉnh. "Đội trưởng của MU trong trận đấu này đang ngồi cạnh tôi. Bruno sẽ đeo băng thủ quân khi đấu với PSG". 

MU đại chiến PSG cúp C1: Vắng Maguire, Solskjaer trao băng thủ quân cho ai? - 2

Bruno Fernandes được chọn là đội trưởng của MU trong trận đấu với PSG

Mọi sự chú ý ngay lập tức được dồn về tiền vệ đeo áo số 18 của MU. Bruno Fernandes vẫn luôn là "đội trưởng trong mơ" của nhiều người trong quãng thời gian Harry Maguire gặp vấn đề vừa qua và bây giờ, điều đó đã trở thành hiện thực ít nhất là trong một trận đấu. Trả lời phỏng vấn, tiền vệ người Bồ Đào Nha tỏ ra khá khiêm tốn:

"Tôi không nghĩ tới điều này. Nói thật với mọi người, tôi cũng vừa biết thông tin này giống như mọi người. Tất nhiên, đây là một vinh dự đối với tôi khi được lãnh đạo đồng đội. Được đeo băng đội trưởng của MU là điều rất quan trọng đối với tôi.

Tôi nghĩ rằng đội trưởng cũng như tất cả các cầu thủ khác, đó là giúp đỡ các đồng đội và được các đồng đội giúp đỡ. Mỗi người đều có khả năng lãnh đạo riêng. Ngày mai không phải là câu chuyện của mình tôi, đó là sân khấu của cả một tập thể. Tất cả mọi người đều cố gắng tập luyện và làm hết sức khả năng để đạt kết quả tốt nhất trong khi thi đấu".

Nguồn: http://danviet.vn/mu-dai-chien-psg-cup-c1-vang-maguire-solskjaer-trao-bang-thu-quan-cho-ai-50202...

MU công bố đội hình đấu PSG Cúp C1: Không Cavani và Maguire, bất ngờ SAO 18 tuổi

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã công bố danh sách cầu thủ MU sang Paris đối đầu PSG ở Champions League.

Theo Ngọc Lâm (Dân Việt)
sự kiện Cup C1 - Champions League 2020/21