MU bị tước bàn thắng tranh cãi, vẫn lo vì Liverpool như thế nào? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Thứ Tư, ngày 13/01/2021 17:15 PM (GMT+7)

MU vừa leo lên ngôi đầu Ngoại hạng Anh nhưng cơ hội để họ giữ lại vị trí này là không quá lớn khi đại kình địch Liverpool vẫn đang nhăm nhe đòi lại ngay trước khi giai đoạn lượt đi kết thúc. Chi tiết sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 13/1.

   

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 13/1

MU vừa có chiến thắng tối thiểu trước Burnley để giành ngôi đầu bảng Ngoại hạng Anh từ tay đại kình địch Liverpool. Dù rất phấn khích trước việc đội nhà lên đỉnh Premier League nhưng nhiều người hâm mộ MU vẫn bức xúc với bàn thắng bị từ chối trong trận đấu này. 

Đáng chú ý, MU hiện đang hơn Liverpool đúng 3 điểm và vị trí dẫn đầu của họ hoàn toàn có thể bị giành lại ngay khi kết thúc giai đoạn lượt đi mùa giải này. Cụ thể, trong trường hợp Liverpool đánh bại MU ở cuộc đối đầu tại vòng 19, gần như chắc chắn “The Kop” sẽ trở lại ngôi đầu nhờ vượt trội về chỉ số phụ.

Chi tiết về cơ hội giữ được ngôi đầu Ngoại hạng Anh của Man United sẽ có trong Clip 1 phút ngày 13/1/2021. Mời các bạn chú ý đón xem!

Nguồn: http://danviet.vn/mu-bi-tuoc-ban-thang-tranh-cai-van-lo-vi-liverpool-nhu-the-nao-clip-1-phut-bon...

Real chốt xong trung vệ Bayern, muốn vùi dập Barca bảo vệ ngôi vua La Liga (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Real Madrid vừa cho thấy tham vọng cực lớn khi đạt thỏa thuận cá nhân với trung vệ hàng đầu Bundesliga, David Alaba. Đây là...

Theo Viết Thành - Tiến Tài (Dân Việt)
sự kiện Clip 1 phút Bóng đá 24H