Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Moyes bắt đầu “dọn dẹp” MU

Những cái tên không đóng góp nhiều đang trên đường rời Old Trafford.

Trong tuần qua, bộ sậu của Moyes đã tỏa đi khắp châu Âu với mục đích tìm kiếm những sự bổ sung cho MU. Bên cạnh đó HLV người Scotland cũng đang tìm cách dọn dẹp Old Trafford và đẩy đi người không nằm trong kế hoạch. Anderson đang là cái tên đầu tiên nằm trong nhóm rời Quỷ đỏ. Theo Dailymail, tiền vệ Brazil đã lên đường sang Florence để thực thủ tục kiểm tra y tế trước khi gia nhập Fiorentina theo bản hợp đồng cho mượn tới hết mùa giải năm nay.

Trước đó Anderson đã rời Frankfurt và sẽ có mặt ở Italia vào trưa nay (17/1) để hoàn tất những thủ tục với The Viola. Hiện tại cả hai đội bóng vẫn chưa có tiết lộ thông tin chính thức nào về bản hợp đồng này nhưng gần như mọi chuyện đã được an bài. Anderson gia nhập MU từ Porto vào năm 2007 với mức giá khoảng 20 triệu bảng nhưng sau nhiều năm gắn bó anh vẫn chưa có những bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Moyes bắt đầu “dọn dẹp” MU - 1

Anderson sẽ sang Fiorentina

Dưới thời của Moyes, tiền vệ này cũng không được trọng dụng với  chỉ 4 lần ra sân cho MU ở Premier League mùa giải năm nay. Đây không phải lần đầu tiên Anderson được liên hệ rời Old Trafford nhưng do các bên không tìm được tiếng nói chung nên anh vẫn ở lại. Bản thân cầu thủ rất muốn được thi đấu thường xuyên để làm lại sự nghiệp và đồng thời tìm kiếm hy vọng tham dự World Cup. Chính vì thế Anderson rất muốn ký hợp đồng dài hạn với Fio tuy nhiên trước mắt các bên sẽ dừng lại ở giao kèo 6 tháng.

Không chỉ có Anderson một loạt cái tên khác nhiều khả năng cũng sẽ phải khăn gói rời MU ngay trong tháng 1 này. Người tiếp theo có thể là Nani, người đang nằm trong tầm ngắm của Valencia (sắp được tỷ phú Peter Lim mua lại). Fabio Da Silva, một gương mặt không có nhiều cơ hội ra sân khác cũng đang làm thủ tục đầu quân cho Cardiff.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PL ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN