Mourinho tuyệt đối tin vào cú ngược dòng

Thứ Ba, ngày 08/04/2014 07:47 AM (GMT+7)

HLV Chelsea tỏ ra hết sức tự tin vào chiến thắng trước PSG.

Bấm đây để xem Tin HOT ngày 8/4!

Để thua 1-3 ở lượt đi, Chelsea đang gặp rất nhiều khó khăn trước cuộc tái đấu, tuy nhiên Mourinho hoàn toàn tin tưởng vào một chiến thắng: “Nếu các bạn hỏi rằng trận này chúng tôi có thắng hay không, tôi nghĩ là có. Sau hai lượt đấu tôi tin rằng chúng tôi sẽ ghi nhiều bàn hơn họ. Nếu không nghĩ như vậy tôi sẽ không bước vào trận đấu tới đây. Chúng tôi sẽ làm được nhiều hơn và sau khi kết thúc 2 trận, tỷ số có thể là 4-3 hoặc 5-4.”

“Tôi tin tưởng vào điều đó, các cầu thủ của tôi cũng tin tưởng vào điều đó và đều là những thứ hết sức quan trọng. Đội bóng cần phải thể hiện chất lượng, quyết tâm và tham vọng. Ngay cả những nguy cơ phải đối mặt cũng không làm chúng tôi lo lắng. Sau khi kết thúc trận đấu tới đây, chúng tôi có thể bị loại, chúng tôi hiểu rõ những gì có thể xảy ra nhưng trước đó, Chelsea hoàn toàn có cơ hội để lọt vào vòng bán kết. Nếu PSG bị loại, thực sự đáng tiếc cho họ. Còn nếu chúng tôi bị loại, đó là điều nhiều người mong đợi”, Mourinho tiếp lời.

Mourinho tuyệt đối tin vào cú ngược dòng - 1

PSG sẽ tấn công Chelsea

Về phía đội khách PSG, với lợi thế đang nắm trong tay, nhiều dự đoán cho rằng đội bóng thành Paris sẽ lựa chọn lối chơi chắc chắn tại Stamford Bridge. Tuy nhiên HLV Blanc khẳng định rằng không hề có ý định bảo toàn tỷ số trên sân của đối phương: “Chúng tôi sẽ cần có một trận đấu hoàn hảo, chắc chắn Chelsea sẽ dâng lên cao để tìm kiếm bàn thắng và đó là cơ hội. Chúng tôi sẽ không thu mình lại để chờ đợi.”

“Chúng tôi luôn muốn thể hiện lối chơi của mình dù là trên sân nhà hay sân khách, mục tiêu được đặt ra là rất cao. Ở giải quốc nội chúng tôi đã từng muốn giành chức vô địch bằng mọi giá và bây giờ là thời điểm để hướng đến Champions League. Mọi thứ tất nhiên sẽ không dễ dàng gì nhưng nếu muốn trở thành một đội bóng lớn ở châu Âu, chúng tôi phải áp đặt được lối chơi dù ở bất kỳ đâu”, HLV của PSG tự tin không kém.

Theo PL (theo Goal) (Khampha.vn)
sự kiện Cup C1 - Champions League 2020/21