Mourinho sẽ tới Mỹ trong tương lai

Thứ Sáu, ngày 10/08/2012 16:40 PM (GMT+7)

Có thể một ngày nào đó “Người đặc biệt” sẽ dẫn dắt một đội bóng ở giải MLS.

Trong một cuộc phỏng vấn của tờ The New York Times khi Real Madrid tới New York để chuẩn bị cho trận đấu với AC Milan, Jose Mourinho đã tiết lộ: “Một ngày nào đó tôi sẽ tới đây. Giải MLS đang ngày một tiến bộ và tôi muốn góp phần nhỏ công sức cho giải đấu.” Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng khen ngợi chất lượng của giải MLS, đặc biệt khi nhiều đội bóng đã thu hút được những ngôi sao hàng đầu châu Âu đến thi đấu.

Mourinho dự đoán: “Vấn đề về tổ chức giải đấu, tính cạnh tranh rất tốt và cầu thủ sẽ tới. Tất nhiên đây là thời điểm mà những cầu thủ tên tuổi ở sườn cuối của sự nghiệp nhưng trong tương lai MLS sẽ thu hút nhiều cầu thủ trẻ hơn, khoảng 29, 30 tuổi.

Mourinho sẽ tới Mỹ trong tương lai - 1

Mourinho ấn tượng với giải MLS và bóng đá Mỹ

Đây là lần thứ ba trong sự nghiệp HLV, Mourinho dẫn dắt các đội bóng tới du đấu tại Mỹ sau thời còn làm HLV của Chelsea và Inter Milan. Thực tế người Mỹ đã từng đặt vấn đề với Mourinho về vị trí trên băng ghế huấn luyện của đội tuyển Mỹ. Năm ngoái, khi Jurgen Klinsmann không thành công trên vai trò HLV của ĐT Mỹ, đặc biệt sau thất bại 2-4 trước Mexico, Mouirinho đã được liên hệ ngồi vào vị trí của Klinsmann nhưng “Người đặc biệt” từ chối vì không muốn làm HLV một đội tuyển quốc gia khác, trước khi cầm quân ở đội tuyển quê hương Bồ Đào Nha.

“Những người Bồ Đào Nha sẽ rất buồn vì họ đã chờ đợi tôi trong một thời gian dài. Tôi vẫn muốn thưởng thức những trận đấu lớn ở châu Âu. Nhưng một ngày nào đó tôi sẽ tới Mỹ.” Mourinho khẳng định.

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung