Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Mourinho sẽ ở lại Real

Chủ tịch Florentino Perez của Real đã lên tiếng về tương lai của HLV Mourinho.

Những ngày gần đây, mối quan hệ giữa BLĐ Real và HLV Mourinho đã được giới truyền thông đẩy lên cao trào. Thậm chí, có không ít thông tin khẳng định chủ tịch Florentino Perez sẵn sàng "trảm" chiến lược gia người Bồ. Nhưng theo Manuel Pereira (phóng viên của tờ A Bola), người đứng đầu đội bóng Hoàng gia sẽ không sa thải Mourinho vào cuối mùa giải, thậm chí ông này tiết lộ thông tin từ Perez: “Mourinho là HLV của tôi ít nhất tới năm 2016”.

Rõ ràng với động thái muốn giữ Người đặc biệt cho tới khi kết thúc hợp đồng, sẽ không có chuyện Real sa thải HLV Mourinho trong thời gian tới đây cũng như để chiến lược gia người Bồ rời sân Bernabeu vào cuối mùa giải năm nay.

Mourinho sẽ ở lại Real - 1

Mối quan hệ vẫn tốt đẹp?

Thực tế, vào thời điểm hiện tại mối quan hệ giữa chủ tịch Perez và HLV Mourinho vẫn liên tục được đồn thổi qua các phương tiện truyền thông. Thế nên, để xác minh độ chính xác từ Manuel Pereira,  NHM đội bóng Hoàng gia phải chờ tới bữa tiệc truyền thống của Real vào dịp Giáng sinh, nơi chủ tịch Perez sẽ trực tiếp đối mặt, cũng như tiết lộ về mối quan hệ với chiến lược gia người Bồ.

Hiện tại, sau thắng lợi trước Atletico ở trận derby thành Madrid, áp lực từ BLĐ Real lên chiếc ghế HLV của Mourinho đã phần nào được giảm thiểu. Tuy nhiên, khả năng bảo vệ chức vô địch La Liga vào cuối mùa giải của Real là không hề cao, khi khoảng cách ít hơn Barca vẫn đang là 11 điểm.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung