Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Mourinho sẽ khóc vì Sir Alex

Người đặc biệt tỏ ra vô cùng xúc động khi hay tin vị đồng nghiệp già giải nghệ.

Trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports hôm qua, Jose Mourinho đã cho biết ông cảm thấy sốc và buồn khi hay tin Sir Alex Ferguson giải nghệ. “Khi Sir Alex gọi cho tôi để thông báo ông ấy sẽ nghỉ hưu, tôi vô cùng ngạc nhiên và buồn. Điều này thật khó chấp nhận với tôi và tôi nghĩ mọi HLV trên thế giới đều buồn khi biết rằng từ nay họ sẽ không còn được gặp con người thần thoại ấy trên sân cỏ nữa”.

Mặc dù vậy, Mourinho vẫn tin Sir Alex đã có quyết định hợp lý: “Khi nói chuyện với ông ấy, tôi đã cảm thấy vui vì cảm nhận được những cảm xúc của ông ấy. Tôi thấy tự hào thay cho ông ấy, người đã có một sự nghiệp vĩ đại. Đó là quyết định khó khăn với ông ấy nhưng là cần thiết vào lúc này”.

Mourinho sẽ khóc vì Sir Alex - 1

Mourinho sẽ khóc nếu xem trận cuối của Sir Alex ở Old Trafford

Khi được hỏi liệu có xem trận đấu cuối cùng trên sân nhà Old Trafford của HLV Ferguson (gặp Swansea Chủ nhật này) hay không, Jose Mourinho thừa nhận: “Không! Tất nhiên là không rồi. Tôi không muốn xem vì tôi sẽ không kiềm chế được cảm xúc. Tôi sẽ phát khóc mất”.

Về tương lai của bản thân, Mourinho đã bất ngờ tiết lộ Sir Alex Ferguson là một trong số rất ít những người đã biết chính xác Mou sẽ dẫn dắt đội bóng nào từ mùa giải sau: “Tôi và Sir Alex là bạn tốt. Những người bạn tốt của tôi đều đã biết tôi sẽ đến CLB nào sau khi hoàn thành công việc ở Real Madrid”.

Mourinho cũng cho biết ý kiến của mình về người kế nhiệm Sir Alex: “Tôi nghĩ David là một lựa chọn tuyệt vời. Tôi thích con người ông ấy và cá tính huấn luyện của ông ấy. Tôi tin rằng Manchester United sẽ ủng hộ ông ấy. David Moyes có đủ đẳng cấp để ngồi vào vị trí đó. Tôi mong ông ấy sẽ thành công tại Old Trafford và tôi cũng mong Sir Alex sẽ có một cuộc sống hạnh phúc sau khi chia tay sân cỏ”.

Theo T.A (Khampha.vn)
Sir Alex Ferguson - Ông già gân Xem thêm
Báo lỗi nội dung