Mourinho: "Làm việc ở Real cũng như ở VN"

Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình Punto Peluta, Mou cho rằng làm việc tại Real chẳng khác gì ở Việt Nam.

Mới đây, “Người đặc biệt” đã có một cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền với kênh truyền hình Punto Peluta. Những câu hỏi dành cho Mou xung quanh công việc tại Real và lý do ông ra đi. Chiến lược gia người Bồ đã rất thẳng thắn cho biết lý do ông rời Bernabeu là bởi điều đó tốt cho ông và cả Real. Ngoài ra, Mr Special khẳng định ông không hối hận bất cứ điều gì trong quãng thời gian 3 năm dẫn dắt Real dù thừa nhận đôi lúc cũng có mắc sai lầm.

Đặc biệt, có 1 chi tiết rất đáng chú ý đó là một lần nữa Mou nhắc đến Việt Nam trong cuộc trả lời phỏng vấn. Khi được hỏi, công việc tại Real có mang đến cho mình nhiều áp lực hay không, Mou cho biết :”Tôi chưa bao giờ cảm thấy áp lực tại Real cả. Tôi là HLV duy nhất trong lịch sử của Real chưa bao giờ ăn ở những nhà hàng sang trọng và cũng chưa bao giờ đến thăm tòa soạn của các báo. Cuộc sống của tôi chỉ xoay quanh CLB và gia đình của mình. Như thế là đủ với tôi”.

Mourinho: "Làm việc ở Real cũng như ở VN" - 1

Mourinho cho rằng làm việc tại Real chẳng khác gì tại Việt Nam

“Khi bạn huấn luyện một đội bóng với 20 cầu thủ và 1 quả bóng, thì dù là ở Real hay Việt Nam hoặc Trung Quốc thì công việc vẫn vậy. Vì thế, tôi không cảm thấy có gì khác biệt khi làm việc tại Real”.

Được biết, đây không phải là lần đầu Mou nhắc đến Việt Nam. Còn nhớ, sau trận đấu bạo lực giữa Real và Sevilla hồi năm 2010 với 9 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ dành cho các cầu thủ Real, Mourinho đã có những lời lẽ mang tính châm biếm :”Trận đấu quá bạo lực và xấu xí. Chẳng có yếu tố nào khiến tôi thích thú với nó. Tôi thà ở nhà, bật Eurosport và xem bóng đá Việt Nam còn hơn”.

Chia sẻ
Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung