Mourinho gọi điện cho Ronaldo

Thứ Tư, ngày 05/09/2012 18:42 PM (GMT+7)

Trước những tuyên bố của cậu học trò, Mou đã phải có hành động trấn an.

Tờ Marca đưa tin HLV Mourinho đã có cuộc điện thoại riêng với Ronaldo để an ủi, động viên và khẳng định sự ủng hộ với anh. Cụ thể, Mourinho đã nói những lời đại loại như: “Cậu rất quan trọng với đội bóng này. Chắc chắn là như vậy. Đừng nghi ngờ về điều đó. Cậu rất tài năng và được đánh giá cao. Chúng tôi yêu mến cậu và chúng tôi sẽ giúp cậu tất cả những gì có thể. Chúng ta sẽ nói chuyện nhiều hơn khi cậu trở lại. Nhưng cậu phải biết rằng tôi ở đây là để giúp đỡ cậu. Hãy vượt qua chuyện này và hướng đến phía trước”.

Mourinho gọi điện cho Ronaldo - 1

Mourinho động viên CR7

Trong khi đó, Ronaldo được cho là đã cam kết với Mourinho sẽ không để những vấn đề bên ngoài ảnh hưởng tới phong độ trên sân cỏ cũng như mối quan hệ giữa anh và các cầu thủ khác của Real. Mourinho cũng nhắc nhở CR7 rằng nếu có bất kỳ vấn đề cá nhân hay một vấn đề liên quan tới đội bóng, anh có thể gọi điện bởi “người đặc biệt” có nghĩa vụ phải giải quyết những chuyện như thế. Như cha khuyên bảo con trai, Mourinho nhấn mạnh ông sẽ là bờ vai để Ronaldo dựa vào mỗi khi cảm thấy… buồn.

Đây không phải là lần đầu tiên nhà cầm quân người Bồ Đào Nha hành động như thế này. Trước đây, khi Higuain dính chấn thương và bi quan về tương lai ở Bernabeu, Mourinho đã gọi điện chia sẻ và hứa rằng ông luôn dành thời gian để mắt đến anh và sẽ trao cơ hội khi anh bình phục. Điều tương tự cũng được thực hiện với Carvalho, người đã từng có một thời gian suy sụp tinh thần vì phong độ kém cỏi. Mourinho đã giải quyết một cách thấu đáo những vụ việc trên và lần này ông hy vọng điều tương tự cũng xảy ra với Ronaldo.

Mặc dù vậy, cho tới thời điểm hiện tại mọi thông tin liên quan đến nỗi buồn của CR7 mới chỉ dừng ở sự phỏng đoán. Chưa ai biết điều gì sẽ xảy ra và rất có thể trong thời gian tới những bí mật sẽ tiếp tục được hé lộ.

Theo T.A (Khampha.vn)