Mourinho biết vì sao bị Pepe “bật”

Thứ Ba, ngày 07/05/2013 21:36 PM (GMT+7)

Jose Mourinho đã có lời đáp trả lại những chỉ trích của cậu học trò.

Sự kiện: La liga 2020-21

Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Malaga, HLV Mourinho đã trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến những lời chỉ trích của học trò Pepe. Ngay lập tức, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha thể hiện sự thẳng thắn không úp mở.

Mourinho biết vì sao bị Pepe “bật” - 1

Mourinho và Pepe đang mâu thuẫn

“Những lời nói của Pepe ư? Rất dễ giải thích. Tôi hiểu vì sao cậu ta nói như vậy. Pepe có những rắc rối và một trong số đó là cái tên Varane. Không cần phải là người thông minh mới nhận ra điều đó. Một ngôi sao 31 tuổi bị mất vị trí vào tay một cậu nhóc 19 tuổi. Nhưng cậu nhóc đó rất tuyệt vời. Tôi có đủ can đảm để đặt niềm tin vào một chàng trai 19 tuổi. Mọi thứ chỉ đơn giản có vậy. Đó là quy luật cuộc sống. Pepe phải chấp nhận điều đó”, Mourinho lý giải.

Mourinho cũng một lần nữa bảo vệ quan điểm lựa chọn người gác đền. “Vấn đề giữa tôi và Iker Casillas không nằm ở khía cạnh cá nhân. Tôi thích lối chơi của Diego Lopez hơn. Tôi thích một thủ môn có thể chơi tốt bằng chân và luôn sẵn sàng nhận những đường chuyền về của đồng đội. Casillas bắt rất hay và phản xạ tốt nhưng tôi thích kiểu thủ môn như Lopez. Chẳng có vấn đề nào khác giữa tôi và Casillas”.

Sau khi phản pháo Pepe, Mourinho cũng “dằn mặt” Iniesta, người đã có những lời lẽ bảo vệ Casillas, đồng thời trách móc Mourinho. Người đặc biệt cho rằng ngôi sao của Barcelona nên lo cho đội bóng của mình hơn là quan tâm đến việc của người khác.

Theo T.A (Khampha.vn)
sự kiện La liga 2020-21