Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Mou tăng sức nóng của Siêu kinh điển

Bầu không khí trước trận đại chiến tiếp tục trở nên nóng bỏng.

Trước mỗi cuộc đấu Barca – Real, Mourinho luôn là một trong những nhân vật đáng chú ý nhất, mỗi lời nói của “Người đặc biệt” đều khiến tất cả phải đồn đoán xem ông đang sử dụng chiêu gì. Trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Bein Sport, Mou tỏ ra đầy phấn khích: “Barca-Real là một trận đấu tất cả đều muốn tham dự, cả chúng tôi và họ. Theo đó trận Siêu kinh điển hơn một trận đấu bình thường ở chỗ cả thế giới như ngừng lại khi có Barcelona và Real xuất trận. Tất cả những người yêu bóng đá đều muốn theo dõi trận đấu này.”

Tuy nhiên Mou cũng cho rằng cuộc chiến tới đây không quyết định tới cái đích của 2 đội: “Mục tiêu của chúng tôi là giành chức vô địch và trận Siêu kinh điển cũng chỉ là một trận đấu bình thường ở Liga có ba điểm. Ở đó 2 đối thủ trực tiếp đều biết nếu bên kia có ba điểm thì mình chẳng có gì.” HLV người Bồ tiếp tục chia sẻ: “Sự khác biệt lớn nhất của Real năm nay là chúng tôi đã vô địch còn mùa bóng trước thì chưa. Theo ý kiến của cá nhân tôi, Real bắt đầu mùa bóng năm nay mà chưa thể đặt chân xuống đất tại Liga. Tại sao có thể chơi hết mình ở Siêu Cúp và ở Champions, nhưng tại Liga thì không?”

Mou tăng sức nóng của Siêu kinh điển - 1

"Trái đất cũng phải ngừng quay với Siêu kinh điển"

Không chỉ xem trọng Liga, Mou cũng khẳng định tham vọng của đội bóng Hoàng gia tại đấu trường châu lục: “Champions League phụ thuộc vào rất nhiều điều. Mùa trước chẳng ai nghĩ Chelsea là đội bóng hay nhất thế giới nhưng họ đã giành chức vô địch. Chúng tôi cần phải lọt vào tứ kết và bán kết rồi sau đó mới tính chung kết, vô địch hay không vô địch.”

Liên quan tới những tin đồn về tương lai tại Real trong thời gian qua, Mourinho chia sẻ: “Tôi có hợp đồng 4 năm với CLB xuất sắc nhất thế giới. Tôi thấy rất hạnh phúc ở đây và muốn tiếp tục công việc của mình. Sau khi ở Anh và Italia, Madrid và Tây Ban Nha còn thiếu trong lý lịch trích ngang của tôi. Bây giờ tôi cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc này. Tôi đã sống rất hạnh phúc ở Anh. Chắc chắn tôi sẽ trở lại. Tôi muốn huấn luyện ở đó nhiều năm. Ở Madrid khó có thể làm như vậy. Trở thành một nhà vô địch ở nước thứ 5 cũng là một động lực với tôi. Còn PSG? Tôi không nghĩ họ cần tôi lúc này.”

Chia sẻ
Theo Trung Phương (Khampha.vn)
Barca - Real: Hận thù trăm năm Xem thêm
Báo lỗi nội dung