Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo Cộng Hòa Séc CZE

BELLogo Bỉ - Logo Bồ Đào Nha POR

CROLogo Croatia - Logo Tây Ban Nha ESP

FRALogo Pháp - Logo Thụy Sĩ SUI

ENGLogo Anh - Logo Đức GER

SWELogo Thụy Điển - Logo Ukraine UKR

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Casillas phủ nhận chuyện làm “nội gián”

Thủ thành của Real khẳng định anh không phải gián điệp tại Bernabeu.

Madrid lại vừa rúng động khi tờ El Confidencial tiết lộ thủ quân Iker Casillas chính là người truyền những tin tức nội bộ của Real cho giới truyền thông, mà cụ thể là tờ Marca và đài Telecinco.

El Confidencial chỉ đăng một bài có tính chất nghi vấn chứ không khẳng định chắc chắn Casillas là kẻ "đâm sau lưng" các đồng đội. Mặc dù vậy, bài báo vẫn gây ra những nghi ngờ, đặc biệt là sau khi chuyện Sergio Ramos mặc bên trong áo số 10 của Oezil để sẵn sàng ăn mừng bàn thắng bị lọt ra ngoài giữa bối cảnh Bernabeu đang "rối như canh hẹ".

Casillas phủ nhận chuyện làm “nội gián” - 1

Casillas và bạn gái - nữ phóng viên thể thao Sara Carbonero

Trước những nguồn tin nhắm vào mình, "thánh" Iker đã bác bỏ thông qua trang cá nhân Twitter: "Thật nực cười khi người ta cho rằng tôi là kẻ chỉ điểm. Điều đó hoàn toàn sai sự thật và những người ở bên cạnh tôi đều biết rõ như thế."

El Confidencia không phải là vô cớ lại "đổ tội" cho Casillas. Ai cũng biết thủ môn 31 tuổi hiện có bạn gái Sara Carbonero làm phóng viên thể thao của đài Telecinco và biết đâu trong những lần tâm sự, Casillas đã để lộ chuyện nội bộ của Real.

Liên quan tới mối quan hệ giữa Mourinho và Ramos, mới đây nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã có những tuyên bố hòng trấn an NHM Real: "Không thể nghi ngờ Ramos là một cầu thủ chuyên nghiệp. Chẳng có vấn đề gì giữa chúng tôi. Mối quan hệ giữa tôi và cậu ấy cũng giống như giữa tôi với Arbeloa và những người khác."

Theo T.A (khampha.vn)
Báo lỗi nội dung