Messi nôn ngay trên sân

Thứ Ba, ngày 20/08/2013 16:23 PM (GMT+7)

Sau khi nghỉ giữa hiệp ở trận gặp Levante, Messi đã bị nôn khan ngay trên sân.

Messi vốn đã dính chấn thương trước khi dự trận đấu với Levante nhưng anh đã nỗ lực để được ra sân. Siêu sao người Argentina lập tức thể hiện đẳng cấp bằng những pha bóng đẹp mắt và ghi 2 bàn.

Thế nhưng, thể lực của Leo là chưa đạt 100% và điều này khiến anh bị kiệt sức sau hiệp đầu tiên. Bằng chứng là các camera đã ghi được cảnh Messi có dấu hiệu bị nôn khan khi hiệp hai bắt đầu. Điều này buộc HLV Martino phải rút anh ra khỏi sân ở phút 71.

Messi nôn ngay trên sân - 1

Messi nôn ngay trên sân

Tan trận, chiến lược gia người Argentina chia sẻ: "Tôi đã trao đổi với Messi, và Messi đồng ý rằng cậu ấy cần được nghỉ ngơi. Mùa giải vẫn còn rất dài, với rất nhiều trận đấu căng thẳng. Trong những trận đấu quan trọng tôi sẽ không rút cậu ấy ra sớm như thế này, nhưng tôi cảm thấy cần phải bảo vệ cậu ấy, đảm bảo cho cậu ấy một thể lực sung mãn nhất".

Messi nôn ngay trên sân - 2

Anh cũng từng bị nôn khi thi đấu cho ĐT Argentina

Đây không phải lần đầu tiên Messi bị nôn. Trước đó hồi tháng Ba vừa qua, trong trận Argentina làm khách của Bolivia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2014, Messi cũng đã bị nôn khan và tỏ ra choáng váng.

Theo T.A (Khampha.vn)
sự kiện La liga 2020-21