Messi: “Người ta dối trá rất nhiều về tôi”

Thứ Sáu, ngày 09/05/2014 07:39 AM (GMT+7)

Tiền đạo của Barca đã quyết định lên tiếng trước nhiều đồn đại.

Sau một thời gian dài im lặng, Messi đã quyết định lên tiếng trước những tin đồn về tương lai và cả những lời chỉ trích nhắm vào anh cũng như đội bóng trong thời gian qua. Số 10 khẳng định: “Có rất nhiều điều được dựng lên về tôi trong thời gian qua, những câu chuyện hết sức rẻ tiền và không đáng bận tâm. Đó đều là những điều dối trá và tôi khẳng định rằng không hề có bất cứ gì tồn tại như thế. Tôi luôn cảm thấy rất ổn".

Messi đưa ra những phát biểu này nhân dịp giới thiệu về kế hoạch thành lập Quỹ Leo Messi cộng tác với tập đoàn truyền thông của Qatar, Ooredoo nhằm hỗ trợ các dịch vụ y tế tới các vùng xa của Myanmar, Algeria và Tunisia. Ngôi sao Argentina cũng đồng thời nhận định về khả năng vô địch của Barca sau những cú sốc liên tiếp tại Liga tuần vừa rồi. Messi cho rằng đội bóng xứ Catalunya cần phải nắm lấy cơ hội.

Messi: “Người ta dối trá rất nhiều về tôi” - 1

Barca họp khẩn trước thời cơ vô địch

"Tình thế của chúng tôi hiện nay tốt hơn nhiều so với cách đây vài tuần. Tất cả đều nhìn thấy khả năng giành chức vô địch hoàn toàn phụ thuộc vào chính chúng tôi. Barcelona cần phải nắm lấy cơ hội này và không thể để nó tuột khỏi tầm tay", Messi lên dây cót. Liên quan tới khả năng đoạt chức vô địch Liga, trong ngày hôm qua, toàn bộ thành viên của Barca từ BHL cho tới các cầu thủ đã tổ chức một cuộc gặp gỡ tại khách sạn La Florida nhằm bàn bạc và chuẩn bị tinh thần chiến đấu cho 2 trận còn lại.

Tiền đạo Pedro cho biết: “Sẽ không thể tha thứ nếu chúng tôi bỏ lỡ cơ hội thứ hai để giành Liga. Thực sự đây là một mùa giải điên rồ, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra và khiến tình thế đảo ngược trong tích tắc. Hiện tại Atletico vẫn đang chiếm lợi thế ở trên ngôi đầu bảng nhưng nếu chúng tôi đánh bại Elche, trận cuối cùng Barca sẽ đá trên sân nhà trước các khán giả nhà.”

Theo PL (theo Sport) (Khampha.vn)
sự kiện La liga 2020-21