Messi chi 4 triệu euro cứu Ronaldinho: Thực hư vụ nhìn đàn anh ngồi tù

Chủ Nhật, ngày 15/03/2020 13:22 PM (GMT+7)

Nguồn tin từ Marca cho hay, Messi đã quyết định không chi tiền để giải cứu Ronaldinho khỏi cảnh tù tội ở Paraguay.

Sự kiện: Ronaldinho, Lionel Messi

Video Ronaldinho đá bóng trong tù:

Ronaldinho đang vướng vào vòng lao lý khi bị cảnh sát Paraguay bắt giữ vì hành vi sử dụng hộ chiếu giả. Nếu cơ quan pháp lý thu thập đủ chứng cứ kết luận huyền thoại người Brazil có tội, bản án dành cho anh có thể lên tới 6 tháng tù giam.

Messi chi 4 triệu euro cứu Ronaldinho: Thực hư vụ nhìn đàn anh ngồi tù - 1

Messi từ chối chi tiền "giải cứu" Ronaldinho khỏi vòng lao lý

Nguồn tin từ Nowiny24 cho hay, Lionel Messi đã quyết định đứng ra trả mọi khoản nợ của Rô "vẩu", đồng thời chi 4 triệu euro thuê 4 luật sư để bào chữa cho đàn anh. 

Tuy nhiên đến hôm nay, Marca (TBN) bất ngờ phủ nhận thông tin Messi "giải cứu" Ronaldinho. Theo trang báo  thể thao hàng đầu TBN, M10 sẽ không giúp đỡ Ronaldinho về tài chính dù thông cảm với tình cảnh của đàn anh. Quyết định này được siêu sao người Argentina đưa ra sau khi tham khảo đội ngũ cố vấn pháp luật. 

Ronaldinho từng là nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp Messi. Tháng 1/2005, huyền thoại 39 tuổi thực hiện pha kiến tạo giúp Leo ghi bàn đầu tiên cho Barca tại Liga (trận gặp Albacete). Sau khi Rô "vẩu" ra đi, Messi cũng thừa kế chiếc áo số 10 của đàn anh và trở thành biểu tượng Barca tới tận ngày nay. Chính vì vậy, hành động này với đàn anh có thể khiến Messi hứng chịu chỉ trích dữ dội.

Cách đây chưa lâu, các Thẩm phán vừa từ chối đơn kháng cáo đầu tiên từ đội ngũ luật sư của Ronaldinho và nhấn mạnh: "Việc thả Ronaldinho có thể làm cản trở cuộc điều tra hoặc tạo điều kiện cho anh ta trốn chạy khỏi Paraguay". Trước tình hình trên, huyền thoại 39 tuổi dự kiến còn phải ở trong trại giam lâu hơn và chưa biết khi nào được thả.

Với danh tiếng từ thời đỉnh cao, cuộc sống sau song sắt của Ronaldinho không quá buồn tẻ khi nhận được sự yêu mến của những người bạn tù. Mới đây, anh còn nhận lời tham dự một giải bóng đá trong tù, thậm chí đóng góp 5 bàn, 6 kiến tạo giúp đội nhà đại thắng 11-2.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/messi-chi-4-trieu-euro-cuu-ronaldinho-thuc-hu-vu-nhin-dan-anh-ngoi-tu...

Ronaldinho vĩ đại cỡ nào khiến Messi và tổng thống Brazil ra tay cứu

Sau khi Messi trực tiếp ủng hộ tiền cho "đàn anh" Ronaldinho trả nợ, đến lượt tổng thống Brazil chính thức ra tay...

Theo Đỗ Anh (tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Ronaldinho
Báo lỗi nội dung