Messi bất ngờ nhắn tin cho tân chủ tịch Barca, “ông trùm” dự đoán điều gì?

Thứ Ba, ngày 09/03/2021 00:04 AM (GMT+7)

Tân chủ tịch Barca Joan Laporta cho hay có một vài cầu thủ Barca đã nhắn tin riêng chúc mừng ông nhậm chức.

  

Messi và con trai Thiago đi bỏ phiếu bầu tân chủ tịch Barca

Trong buổi phỏng vấn mới nhất với kênh RAC1, Laporta hé lộ đã có một vài cầu thủ Barca nhắn tin chúc mừng ông nhậm chức chủ tịch đội bóng, trong đó có Lionel Messi. “Đúng, có một vài cầu thủ Barca đã chúc mừng riêng tôi. Ai ư? Có Leo Messi, Gerard Pique, Jordi Alba, một vài người khác. Tôi nghĩ điều này bình thường”.

Messi bất ngờ nhắn tin cho tân chủ tịch Barca, “ông trùm” dự đoán điều gì? - 1

Laporta có mối quan hệ tốt với Messi

Trước đó, Laporta đã vượt qua 2 ứng viên Victor Font và Toni Freixa để trở thành tân chủ tịch với 57,25% số phiếu bầu. Trước khi kết quả cuộc bỏ phiếu được công bố, Laporta đã bày tỏ sự sốt sắng trong việc giữ chân Messi: “Sao phải là ngày mai, tôi sẽ gọi điện cho Jorge Messi (cha của Lionel) ngay trong tối nay, nếu tôi giành chiến thắng", tờ Sport cho hay.

Messi cũng cho thấy sự tâm huyết của anh với Barca bằng hành động đi bỏ phiếu bầu chủ tịch mới cùng cậu con trai Thiago. Lá phiếu của Messi chưa được tiết lộ, nhưng theo Marca, đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, siêu sao người Argentina tham gia cuộc bỏ phiếu chọn ra người đứng đầu bộ máy lãnh đạo của Barca.

“Thật thú vị khi trông thấy hình ảnh Messi đi bỏ phiếu”, Laporta nói. “Điều đó chứng minh rằng cậu ấy vẫn còn tình yêu với Barca. Tôi cho rằng cậu ấy muốn ở lại”. Tân chủ tịch Barca cho hay hành động của Messi “làm đẹp hình ảnh của CLB” và của chính cầu thủ này.

Vẫn về chủ đề tương lai Messi, Laporta chia sẻ: “Tôi rất bình tâm về việc chúng tôi có thể ngồi xuống bàn bạc. Chúng tôi có thể làm những điều tốt nhất cho Barca và Leo. Cậu ấy đã động viên và chúc mừng tôi. Khi có kết quả của bên kiểm toán, chúng tôi sẽ đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn cho cậu ấy. Barca có thể một lần nữa vô địch Champions League. Mọi chuyện ở đây đều không bị dẫn bắt bởi tiền bạc, và có thể tùy cơ ứng biến phụ thuộc vào tình hình tài chính”.

Còn nhớ trong chiến dịch tranh cử, Laporta từng nhiều lần nhấn mạnh rằng nếu giành chiến thắng thì ông sẽ ưu tiên việc giữ chân Messi bằng mọi giá. Do vẫn thường xuyên liên lạc và duy trì được mối quan hệ tốt với Messi và gia đình cầu thủ này kể từ khi rời ghế chủ tịch Barca năm 2010, khả năng Laporta hoàn thành mục tiêu trên xem ra khá sáng sủa.

Nguồn: http://danviet.vn/messi-bat-ngo-nhan-tin-cho-tan-chu-tich-barca-ong-trum-du-doan-dieu-gi-5020219...

Lượt về vòng 1/8 Cúp C1: Soi Messi - Barcelona và Ronaldo - Juventus có lội ngược dòng

Barcelona và Juventus đều bị dẫn trước sau trận lượt đi và được kỳ vọng sẽ lội ngược dòng ở trận lượt về vòng...

Theo Minh Đức (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Barcelona
Báo lỗi nội dung