Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Mbappe "nổi loạn" chờ rời PSG: Chê Ligue 1, lộ phát ngôn nhạy cảm về Neymar

Mundo Deportivo chia sẻ bài phỏng vấn với những phát ngôn gây sốc của Mbappe giữa thời điểm "nhạy cảm".

  

Mbappe tách biệt với các đồng đội trong buổi tập của PSG:

Tương lai của Kylian Mbappe ở PSG đang bị đặt dấu hỏi lớn suốt thời gian qua. Giới truyền thông loan tin tiền đạo 22 tuổi đã từ chối gia hạn hợp đồng với đội bóng thành Paris và sẵn sàng ra đi vào mùa hè 2022 dưới dạng cầu thủ tự do.

Mbappe "nổi loạn" chờ rời PSG: Chê Ligue 1, lộ phát ngôn nhạy cảm về Neymar - 1

Bài báo với nhiều phát ngôn "nhạy cảm" của Mbappe được chia sẻ rộng rãi

Giữa thời điểm "nhạy cảm", trang Mundo Deportivo mới đây bất ngờ chia sẻ một bài phỏng vấn của Mbappe trên tạp chí Esquire phiên bản tiếng Tây Ban Nha. Xuyên suốt bài phỏng vấn, Mbappe trả lời với giọng điệu tự tin và không kém phần cao ngạo.

Đáng chú ý, tiền đạo 22 tuổi thẳng thừng tuyên bố Ligue I không phải giải đấu hàng đầu thế giới: "Ligue I không phải giải vô địch quốc gia hay nhất thế giới, dù vậy tôi cảm thấy bản thân phải có trách nhiệm giúp giải đấu phát triển".

Bên cạnh đó, Mbappe cũng lên tiếng thừa nhận không quá thân thiết các cầu thủ PSG: "Đội bóng không phải là một nhóm bạn. Tôi không cần thiết phải ăn tối với đồng đội hằng đêm sau mỗi chiến thắng".

Một nội dung nhạy cảm khác được đề cập đến là mối quan hệ của Mbappe với Neymar. Thời điểm vài năm trước, giới truyền thông liên tục đồn đoán về cuộc cạnh tranh ngầm giữa bộ đôi siêu sao trong phòng thay đồ PSG.

Esquire tiết lộ, sau khi cùng ĐT Pháp vô địch World Cup 2018, Mbappe tin rằng vị thế của bản thân ở PSG đã thay đổi, thậm chí tiền đạo 22 tuổi còn "lên mặt" với Neymar bằng phát ngôn nửa đùa nửa thật: "Tôi sẽ là ứng viên cho Quả bóng vàng năm nay (năm 2018), còn anh thì không nhưng xin hứa rằng tôi không hề muốn thế chỗ anh".

Mbappe "nổi loạn" chờ rời PSG: Chê Ligue 1, lộ phát ngôn nhạy cảm về Neymar - 3

Mbappe không quá thân thiết với các cầu thủ PSG, thậm chí từng "lên mặt" với Neymar

Nói về khả năng của bản thân, Mbappe tự tin khẳng định không nhiều cầu thủ trên thế giới có thể đá tốt mọi vị trí trên hàng tiền đạo như mình: "Tôi có thể đá ở cánh phải, cánh trái lẫn trung tâm.

Với tất cả sự khiêm tốn, tôi không nghĩ nhiều cầu thủ có khả năng thay đổi vị trí linh hoạt mà vẫn duy trì phong độ cao nhất từ năm này qua năm khác. Tất nhiên đây không phải món quà trên trời rơi xuống. Tôi luôn cố gắng khắc phục những điểm yếu cũng như hoàn thiện những điểm mạnh".

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mbappe-34noi-loan34-cho-roi-psg-che-ligue-1-lo-phat-ngon-nhay-...

Messi và Neymar ra sân cuối tuần này nhưng chưa chắc được đá với Mbappe

Messi và Neymar sẽ ra sân cho PSG cuối tuần nhưng Mbappe chưa chắc.

Chia sẻ
Theo Đỗ Anh (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Kylian Mbappe Xem thêm
Báo lỗi nội dung