Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Mất trắng ngày làm việc mới nhận được vé xem Arsenal

Sự kiện: Arsenal

Trong ngày đầu tiên trả vé trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam – Arsenal, rất nhiều đại diện các cơ quan đã phải chờ hàng giờ đồng hồ mới tới lượt…

Khác với việc đi nộp công văn đăng ký mua vé diễn ra khá nhanh, trong ngày trả vé hôm nay, đại diện các cơ quan tới nhận vé gần như đã phải mất cả ngày làm việc mới có thể “hoàn thành nhiệm vụ”.

Thực tế, với những nỗ lực làm việc của các bộ phận chức năng VFF cũng như lực lượng an ninh “vòng trong vòng ngoài” trụ sở VFF, quy trình nhận vé diễn ra rất trật tự, quy củ. Tuy nhiên, do số người tới nhận vé trong ngày 4.7 rất đông nên dẫn tới tình trạng phải chờ đợi khoảng 2-3 giờ đồng hồ mới tới lượt được… giải quyết.

Mất trắng ngày làm việc mới nhận được vé xem Arsenal - 1

Dù rất bận rộn nhưng nhân viên VFF vẫn niềm nở, nỗ lực làm việc trả vé cho đại diện các cơ quan. Ảnh: Minh Hoàng

Không ít người tranh thủ tới trụ sở VFF từ sáng 4.7 nhưng không đủ kiên nhẫn chờ tới lượt (cho dù BTC đã trả vé tới trận 12h45 mới tạm ngừng) và phải chờ sang đầu giờ chiều (14h bắt đầu trả vé tiếp).

Theo ghi nhận, cơ quan được xét duyệt vé nhiều nhất cũng chỉ đạt khoảng 30% số lượng vé đăng ký mua. Ngày 5.7, BTC sẽ tiếp tục trả vé qua đường công văn và trụ sở VFF hứa hẹn sẽ có một ngày “rất nóng” khi còn không ít đại diện các cơ quan đến chậm chân một chút chiều 4.7 đã không thể nhận vé vì hết giờ, cùng lời hẹn sang ngày mai!

Chia sẻ
Theo Tuệ Minh (danviet.vn)
Arsenal Xem thêm
Báo lỗi nội dung