Mancini: “Man City vẫn trên cửa MU”

Bất chấp thất bại, HLV Italia vẫn rất mạnh miệng.

Sau thất bại 2-3 ngay trên sân nhà trước MU và bị đối phương bỏ xa tới 6 điểm trên BXH, Mancini đã hứng chịu sức ép rất nặng nề. Tuy nhiên chiến lược gia người Italia vẫn hết sức mạnh miệng, ông khẳng định đội bóng của mình vẫn mạnh hơn MU và cuộc chiến vẫn còn ở phía trước. Mancio cho biết: “Mọi chuyện đang diễn ra không ổn nhưng tôi tin chúng tôi sẽ vẫn có một mùa bóng tuyệt vời. MU có nhiều kinh nghiệm hơn nhưng chúng tôi sở hữu một đội hình mạnh hơn và chơi một thứ bóng đá hay hơn.”

“6 điểm không hề là khoảng cách lớn bởi phía trước vẫn còn tới 24 trận đấu. Chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng 5 hoặc 6 trận liên tiếp để thu hẹp khoảng cách.”, Mancini đặt mục tiêu cho khoảng thời gian Giáng sinh và đầu Năm mới.

Mancini: “Man City vẫn trên cửa MU” - 1

Sức ép nặng nề cho Man City

Tiếp tục, HLV trưởng của Man City nhắc lại chiến thắng nghẹt thở trước QPR cuối mùa giải trước để đăng quang như một sự khích lệ tinh thần tới các cầu thủ. Ông cho rằng: “Ngay cả khi để thua hôm Chủ nhật vừa rồi, chúng tôi vẫn cho thấy chúng tôi là một đội bóng mạnh và hoàn toàn có thể bảo vệ chức vô địch. Chúng tôi đã không gặp may, Man City có rất nhiều khoảng thời gian kiểm soát trận đấu và không xứng đáng phải nhận thất bại. Premier League là giải đấu hàng đầu thế giới lúc này và như mùa giải trước, tất cả đều biết rằng, bạn có thể quyết định thắng thua chỉ ở những giây cuối cùng.”

Mancini vẫn hết sức tự tin và đang cố gắng lên giọng để động viên tinh thần cho toàn đội. Tuy nhiên bản thân ông cũng đang phải đối mặt với không ít khó khăn. Nếu Man City không thể thắng Newcastle cũng đang khốn khổ cuối tuần này, điều gì sẽ xảy ra với chiếc ghế của HLV Italia?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PL ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN